พอดีจะทำกากหมูหรือพวกของทอดใส่ผงปรุงรสแล้วขายออนไลน์อ่ะครับ จะใส่เป็นถุงซิปล็อกตั้งได้มีวิธีที่ทำไห้สินค้าไม่เหม็นหือ แล้วก็เก็บได้นานๆแบบกรอบไหมอ่ะครับ ถุงซิปล็อกแบบปกติคล้ายๆ(ซองที่ใส่ทุเรียนทอดขายอ่ะครับ) ต้องมีเครื่องซีลหรืออะไรไหมครับ หรือเทคนิคอ่ะครับ และพวกแคปหมูของทอดแบบนี้มันจะเก็บได้ประมาณกี่วันหรอครับ มีวิธีที่ทำไห้เก็บได้เป็นเดือนไหมครับ โดยไม่ใส่สารกันบูด พอดีในซองผมจะใส่ห่อกันชื้น1ซองที่เป็นซองเล็กๆไปด้วยครับ
ถ้าจะทำพวกคล้ายกากหมูหรือของทอด ทำยังไงไห้เก็บได้นานไม่เหม็นหืนหรอครับ