วิธีแพค แคปหมูให้กรอบนาน และไม่เหม็นหืน

สวัสดีครับ อย่างที่เกริ่นตามหัวข้อเลยครับ คือผมตั้งใจจะ ทอดแคปหมูขาย แล้วหาแพกเกิจจิ้ง ดีๆเพื่อบรรจุ แล้วนำส่งขายตามร้านอาหารต่างๆ ถ้าขายดี(คิดว่าน่าจะขายดี เพราะสูตรแม่ผม อร่อย และไม่เหมือนใคร ) ก้จะ ลองเอาเข้า7-11 และ อาจส่งขายไปต่างประเทศ
เห็น เถ้าแก่น้อยเค้าทอด สาหร่ายขายแล้วรวย ผมเลยอยากลองทอดแคปหมูขายดูบ้างคร่อกฟี้

แต่ติดปัญหาที่ว่า เมื่อทอดแล้ว จะบรรจุใส่ใน แพคเกจจิ้ง แบบไหนดี ที่ ทำให้ความกรอบยังคงอยู่ นาน เป็นเดือนได้ และไม่มีกลิ่นหืน ครับ

ขอบคุณสำหรับ คำแนะนำทุกๆท่านครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่