สวัสดีครับ อย่างที่เกริ่นตามหัวข้อเลยครับ คือผมตั้งใจจะ ทอดแคปหมูขาย แล้วหาแพกเกิจจิ้ง ดีๆเพื่อบรรจุ แล้วนำส่งขายตามร้านอาหารต่างๆ ถ้าขายดี(คิดว่าน่าจะขายดี เพราะสูตรแม่ผม อร่อย และไม่เหมือนใคร ) ก้จะ ลองเอาเข้า7-11 และ อาจส่งขายไปต่างประเทศ
เห็น เถ้าแก่น้อยเค้าทอด สาหร่ายขายแล้วรวย ผมเลยอยากลองทอดแคปหมูขายดูบ้าง
แต่ติดปัญหาที่ว่า เมื่อทอดแล้ว จะบรรจุใส่ใน แพคเกจจิ้ง แบบไหนดี ที่ ทำให้ความกรอบยังคงอยู่ นาน เป็นเดือนได้ และไม่มีกลิ่นหืน ครับ
ขอบคุณสำหรับ คำแนะนำทุกๆท่านครับ
วิธีแพค แคปหมูให้กรอบนาน และไม่เหม็นหืน
เห็น เถ้าแก่น้อยเค้าทอด สาหร่ายขายแล้วรวย ผมเลยอยากลองทอดแคปหมูขายดูบ้าง
แต่ติดปัญหาที่ว่า เมื่อทอดแล้ว จะบรรจุใส่ใน แพคเกจจิ้ง แบบไหนดี ที่ ทำให้ความกรอบยังคงอยู่ นาน เป็นเดือนได้ และไม่มีกลิ่นหืน ครับ
ขอบคุณสำหรับ คำแนะนำทุกๆท่านครับ