หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทอดปลาอย่างไร ไม่ให้น้ำมันกระเด็นครับ ???
กระทู้คำถาม
อาหาร
ลองทอดปลาชิ้น ในกระทะ ที่ใส่น้ำมันไม่มาก และพอน้ำมันร้อนจัด เอาปลาลงไป เท่านั้นแหละครับ .... น้ำมันกระเด็นไปทั่วเลย จะมีวิธีใดบ้างที่จะทอดปลาหรือเนื้อแล้วไม่ให้น้ำมันกระเด็น ขอคำแนะนำดีๆด้วยครับ (งดเสนอแนะ ...โดยเอาฝามาปิดไว้นะครับ)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปีกไก่ทอด ข้างนอกกรอบ ข้างในชุ่มฉ่ำ พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำปีกไก่ทอด ข้างนอกกรอบ ข้างในชุ่มฉ่ำกันค่ะบ้านไหนมีข้าวเหนียวส่งมาเลยค่ะ เอามาแลกไก่ทอดไปเลยเริ่มต้นแม่มณีใช้ปีกไก่เต็มนะคะ แล้วมาหั่นแยกเอาเอง ราคาถูกกว่าปีกกลางเกือบครึ่งปีกเต็มเราก
แม่มณีมีของกิน
วิธีทำ ปลาราดพริก สูตรซอสราดกลมกล่อม ทำง่ายแค่ 4 ขั้นตอน!!
วิธีทำ ปลาราดพริก สูตรซอสราดกลมกล่อม ปลาราดพริก รสชาติอร่อยกลมกล่อม แซ่บจัดจ้าน หลินมีเคล็ดลับ สูตรน้ำซอสราดเข้มข้น พร้อมเทคนิคการทอดปลาทั้งตัว ให้สุกทั่วทั้งตัว ไม่ติดกระทะ กรอบฟู ทำง่ายเพียง 4
Spring Green Evolution
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
"สูตรอาหารเพื่อสุขภาพ"
สวัสดีครับชาวเฮลท์ตี้ กำลังมองหาเมนูเพื่อสุขภาพใช่ไหม ขอเสนอ 5 เมนูอาหารคลีนสำหรับคนรักสุขภาพกันครับ เมนูที่ 1 ผักกาดขาวห่อหมู - ลวกผักกาดขาว + ห่อหมู นำผักกาดขาวไปต้มในน้ำร้อนจัด เพื่อให้ผักกาดขาดอ่
สมาชิกหมายเลข 8546450
🥰🌶🐔🧄🧅🌺@@...(*_*)น้ำพริกนรกแตกหนังไก่กรอบ(*_*)...@@ 🥰🌶🐔🧄🧅🌺
🙂🌼🌶🐔🧄วันนี้ขอนำเสนอ น้ำพริกนรกแตกหนังไก่กรอบ เป็นน้ำพริกที่ชอบมากๆ อีกน้ำพริกหนึ่ง เพราะสามารถเก็บไว้กินได้นานๆ รสชาติเผ็ดร้อนสะใจ หอมกลิ่นน้ำพริก เหมาะสำหรับช่วงเวลา เร่งรีบอยากได้อะไรเผ็ด ๆ ก็
สมาชิกหมายเลข 3902534
หมูสามชั้นทอดน้ำปลา
หมูสามชั้นทอดน้ำปลา วัสดุที่ต้องเตรียม 1 สามชั้น เลือกที่มีเนื้อติดเยอะๆ ทำ 1 จาน ใช้สามชั้น 2 ชิ้น ประมาณ ครึ่งกิโล 2.แป้งสำหรับชุบทอด 3 – 4 ช้อนโต๊ะ 3. น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
สมาชิกหมายเลข 2148931
ยำปลาช่อนทอด // หัวหมูทอด
สวัสดีค่ะ เย็นนี้มีเมนูในใจกันหรือยังคะ ถ้ายังชะแว้บบบมาทางนี้นิดดดนึงค่ะ วันนี้จะมาชวนกันโดดหลบน้ำมัน5555😆เริ่มจาก... ยำปลาช่อนทอด ส่วนประกอบ ปลาช่อนแดดเดียว พริกขี้หนูซอย หอมหัวใหญ่ (ใครไม่ชอบหอ
กาลครั้งในกาลเวลา
เท็มปุระสาหร่ายห่อไก่
แผ่นสาหร่ายนำมาห่อเนื้อไก่หมักด้วยโชยุ ชุบแป้งเท็มปุระ นำไปทอด เมนูจากรายการทีวีสถานี NHK เนื้อสันในไก่ (หรือเนื้ออกไก่ ลอกหนังออก) นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก หมักด้วย โชยุและสาเก แผ่นสาหร่ายสำหรับทำซู
swin
เล่าเรื่องอาหาร ไก่ทอดน้ำปลา
เมนู โปรดของเด็ก ๆ คงจะหนีไม่พ้นเมนูทอด สารพัดชนิด ไก่ทอดน้ำปลาของอาม่าเป็นเมนูโปรดของฉันยามเด็ก จนกระทั่งได้เปลี่ยนสถานะมาเป็นแม่ ฉันลองทำเมนูนี้ให้ลูก ๆ กิน และเป็นดังคาด ไก่ทอดน้ำปลาก็กลายเป็นเมน
สมาชิกหมายเลข 7918220
สงสัยเรื่องการเติมน้ำลงไปขณะทอด ทำไมน้ำมันไม่กระเด็นคะ
เมื่อวานเราทอดหมู โดยเทน้ำมันลงกระทะไปแล้วประมาณ 3-4 ช้อนโต๊ะ แต่นึกได้ว่าลองเติมน้ำลงไปตั้งแต่น้ำมันยังไม่ทันร้อน จากนั้น น้ำก็เดือดค่อยๆระเหยไป โดยไม่มีน้ำมันกระเด็นซักหยดเดียว ก่อนหน้าเคยเจียวกากหม
hoshikuzu
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทอดปลาอย่างไร ไม่ให้น้ำมันกระเด็นครับ ???