เท่าที่ผมเข้าใจ คือ ใช้ไข่แดง แล้วก็พาเมซาน แต่ไม่ได้มีนมผสมลงไป และก็ไม่ได้ทำออกมาเหมือนเป็นซอสครีม
เคยไปกินข้าวข้างนอกแล้วก็สั่งที่ร้านอาหาร เค้า serve มาให้แบบเป็นคล้ายๆ "ซอสครีม" แทน ผมเลยเริ่มชักไม่แน่ใจว่าตกลงมัน คือ ทำไมมันถึงออกมาเป็น Spaghetti with Cream Sauce แทน??
Spaghetti Carbonara จริงๆแล้วต้องเป็นแบบไหน?
เคยไปกินข้าวข้างนอกแล้วก็สั่งที่ร้านอาหาร เค้า serve มาให้แบบเป็นคล้ายๆ "ซอสครีม" แทน ผมเลยเริ่มชักไม่แน่ใจว่าตกลงมัน คือ ทำไมมันถึงออกมาเป็น Spaghetti with Cream Sauce แทน??