Spaghetti Carbonara จริงๆแล้วต้องเป็นแบบไหน?

เท่าที่ผมเข้าใจ คือ ใช้ไข่แดง แล้วก็พาเมซาน แต่ไม่ได้มีนมผสมลงไป และก็ไม่ได้ทำออกมาเหมือนเป็นซอสครีม

เคยไปกินข้าวข้างนอกแล้วก็สั่งที่ร้านอาหาร เค้า serve มาให้แบบเป็นคล้ายๆ "ซอสครีม" แทน  ผมเลยเริ่มชักไม่แน่ใจว่าตกลงมัน คือ ทำไมมันถึงออกมาเป็น Spaghetti with Cream Sauce แทน??
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่