สวัสดีครับ
หมูสับปรุงรส กระเทียมโขลก ซีอิ้วขาว น้ำมันหอย น้ำตาล น้ำปลา (ปรุงรสอ่อน) ปั้นกลม ต้มในน้ำเดือดจนสุก
น้ำซอสกะเพรา กระเทียม พริกแห้ง(ต้องการสีแดง) น้ำมันหอย ซีอิ้วขาว น้ำตาล น้ำปลา ใบกะเพราสับละเอียด น้ำซุปจากการต้มหมูในชั้นตอนแรก
นำหมูก้อนลงไปคลุกเพื่อให้เคลือบน้ำซอสและขึ้นสี
ขึ้นจาน (น้ำซอสน้อยไปหน่อยครับ)
แต่งด้วยใบกะเพราทอดกรอบ รสชาติมันคือผัดกะเพราหมูสับ เวลาทานไม่ผิดเพี้ยนมากนักเพราะเราปูรสพื้นฐานของกะเพราไว้แล้วในการหมักหมูแล้ว
เป็นการเซอร์ไพรส์บนโต๊ะอาหารสำหรับคนในครอบครัวได้ ลองทำดูครับ
ช็อคบอลหมูซอสกะเพรากรอบ
สวัสดีครับ
หมูสับปรุงรส กระเทียมโขลก ซีอิ้วขาว น้ำมันหอย น้ำตาล น้ำปลา (ปรุงรสอ่อน) ปั้นกลม ต้มในน้ำเดือดจนสุก
น้ำซอสกะเพรา กระเทียม พริกแห้ง(ต้องการสีแดง) น้ำมันหอย ซีอิ้วขาว น้ำตาล น้ำปลา ใบกะเพราสับละเอียด น้ำซุปจากการต้มหมูในชั้นตอนแรก
นำหมูก้อนลงไปคลุกเพื่อให้เคลือบน้ำซอสและขึ้นสี
ขึ้นจาน (น้ำซอสน้อยไปหน่อยครับ)
แต่งด้วยใบกะเพราทอดกรอบ รสชาติมันคือผัดกะเพราหมูสับ เวลาทานไม่ผิดเพี้ยนมากนักเพราะเราปูรสพื้นฐานของกะเพราไว้แล้วในการหมักหมูแล้ว
เป็นการเซอร์ไพรส์บนโต๊ะอาหารสำหรับคนในครอบครัวได้ ลองทำดูครับ