คือตอนนี้ผมกำลังจะทำเมนู ซี่โครงหมูอบBBQกินที่บ้าน แต่ด้วยเตาอบลมร้อนผมไม่ได้ใช้นาน ขก.ล้าง 555 เลยคิดจะเอาซึ้งนึ่งมาแทน อยากทราบว่า เตาอบลมร้อน กับ ซึ้งนึ่งต่างกันยังไง ใช้แทนกันได้มั้ย แล้วถ้าใช้ซึ้งนึ่งแต่ไม่ต้องเติมน้ำเยอะ จะใช้แทนกันได้หรือเปล่า หรือมีวิธีอื่นอีก บอกได้ครับ
ขอบคุณครับ
เตาอบลมร้อน กับ ซึ้งนึ่ง
ขอบคุณครับ