กระทะ ก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้ไข่เจียวของเราอร่อยหรือไม่อร่อยด้วยใช่มั๊ย

กระทู้สนทนา
คือกลับลบ้านแม่ทีไร ให้ท่านทำไข่เจียวให้ทาน อร่อยมากๆ แต่เวลาเราทำเองทำไมมันไม่อร่อยแบบนั้นบ้าง ทั้งๆที่ส่วนผสมต่างๆก็เหมือนกัน จึงสังเกตุ กระทะบ้านแม่มันเป็นเหล็กคนละชนิดกับเหล็กกระทะบ้านเราอ่ะ เพื่อนๆว่ามันเกี่ยวกันมั๊ยอ่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่