คั่วกลิ้งปลาสร้อย


ซื้อเนื้อปลาสร้อยมาจากตลาดยิ่งเจริญนำมาทำคั่วกลิ้ง

เนื้อปลาสร้อย ใส่ในกระทะเทฟลอน ไม่ต้องใส่น้ำมัน

ผัดไปจนเนื้อปลาเริ่มจะสุก

เอาพริกแกงใต้ 1 .5 ขีด ละลายน้ำ ใส่ในกระทะ

ผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยน้ำปลา  ผัดจนแห้ง ใส่ใบมะกรูดซอย

คั่วกลิ้งปลาสร้อย


ทานกับข้าวสวย หรอยแรง


สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่