พาเมซานชีส เก็บในช่องแช่แข็งได้มั้ย

พาเมซานเป็นชีสเนื้อแข็ง
เวลาปรุงอาหาร
ไม่ได้ต้องการความเนียนแบบเชดด้า
หรือยืดแบบมอสซาเรร่า
ถ้าเก็บใน ฟรีซ จะได้มั้ยคะ

เวลาใช้ค่อยเอาออกมาขูดแล้วเก็บฟรีซเหมือนเดิม

ซื้อแบบปลีกมันค่อนข้างแพง
เลยคิดว่าจะซื้อแบบก้อนใหญ่เลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่