ครีมชีสแช่แข็งไป พอจะเอามาทำ Japanese cheese cake ได้ไหมคะ

กระทู้คำถาม
คือครีมชีสมันเหลือเยอะค่ะ แล้วก็จะหมดอายุแล้ว ไม่ทราบว่าถ้าเอาเข้าฟรีสเพื่อยืดอายุแล้วจะเอาออกมาทำ japanese cheese cake อีกได้ไหมคะ

มันจะหมดอายุอาทิตย์หน้าเปิดห่อครีมชีสไปแล้วด้วย ถ้าแช่ช่องธรรมดา มันคงอยู่ไม่ถึง 2 สัปดาห์แน่ ๆ  แถวเราจะไม่อยู่บ้านเลยตลอด 2 สัปดาห์ คงไม่ได้ทำเค้กระหว่างนั้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่