เห็ดออรินจิผัดเนยกระเทียม

เห็ดออรินจิผัดเนยกระเทียม
เครื่องปรุงและวัตถุดิบ
1.เห็ดออรินจิ 150 กรัม
2.กระเทียมฝาน 5 กลีบ
3.ต้นหอมซอย
4.ซอยปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
5.น้ำตาล 2 ช้อนชา
6.น้ำมันพืช
7.เนย
8.พริกไทยป่น
วิธีทำ
1.ฝานเห็ดตามยาวไม่หนา 1 ซม.
2.ตั้งกระทะใส่น้ำมันและเนย พอเนยละลายใส่กระเทียมฝานลงไปผัดให้เหลืองกรอบ ตักขึ้นพักไว้
3.นำเห็ดลงไปผัดกับน้ำมันจากการทอดกระเทียม
4.ปรุงรสด้วยน้ำตาล พริกไทยป่น ซอสปรุงรส พริกไทยป่นผัดให้เห็ดสุก
5.แบ่งกระเทียมที่เจียวไว้ใส่ลงไปผัด แล้วปิดไฟ
6.จัดใส่จานโรยหน้าด้วยกระเทียมเจียวที่เหลือพริกไทยป่นและต้นหอม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่