Umeshu...หรือเหล้าบ๊วยยย...!!! ใครเคยดองเหล้าบ๊วยเองบ้าง

พอดีเรากำลังสั่งบ๊วยสดมาดองเป็นเหล้าบ๊วยเดือนหน้า ก็เลยลองอ่าน หาข้อมูลดูว่า
ใช้เหล้ายี่ห้อไหนดองแล้วดีสุด... อยากขอข้อมูลเพื่อนๆเพิ่มเติมหน่อย ที่เคยลองสูตรพิเศษแชร์ให้ฟังหน่อย
เท่าที่อ่านมามี
1 เหล้าเหยี่ยวเงิน : ดองแล้วออกมาหอมสุด
2 absolute : ไม่หอมเท่าเหยี่ยวเงิน (กินปกติดีกว่า...)
ใครเคยลองสูตรไหนกับเหล้ายี่ห้อไหน ฝากบอกหน่อยนะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ถามเพิ่มเติมค่ะ
น้ำตาลกรวด แต่ละยี่ห้อ มีผลกับรสชาติมั้ยค่ะ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่