สอบถามเพื่อนๆที่ดองเหล้าบ๊วยดื่มเองค่ะ เหล้าเปรี้ยวเกิน

กระทู้คำถาม
เราดองเหล้าบ๊วยมาประมาณ 7 เดือนค่ะ
ทดลองจากเหล้า 3 ยี่ห้อ
40 ดีกรี/สุราข้าวหอม/เหยี่ยวเงิน
สูตรหาจากในเน็ต น้ำตาลละลายหมดแล้ว
รสชาติเหล้า
- 40 ดีกรี กลิ่นแรงกว่าเพื่อน สีเข้ม แต่รสหวานสุด กลืนลงคอมีความร้อนผ่าว
- ข้าวหอม กลิ่นเหล้าไม่มี กลิ่นบ๊วยเจือจาง สีอ่อนลงมา รสชาติหวานอมเปรี้ยว กระดกได้กำลังดี
- เหยี่ยวเงิน กลิ่นเหมือนข้าวหอม สีจางสุด รสชาติเปรี้ยวนำ (เปรี้ยวมาก) กลืนแล้วเหมือนกินของเปรี้ยว ขนลุกเล็กน้อย
อยากสอบถามว่า แก้รสชาติที่โหลเหยี่ยวเงินได้มั้ยคะ อยากให้หวานกว่านี้ ใส่น้ำตาลเพิ่มได้มั้ยเอ่ย???

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่