หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สเต็กที่ชิ้นหนาหน่อยนี่ปิ้งยังให้ข้างในสุก โดยที่ข้างนอกไม่เกรียมเกินไปคับ
กระทู้สนทนา
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
ปรกติใช้เตาไฟฟ้านะคับ ใครมีเทคนิดดีๆแนะนำหน่อยคับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครมีเทคนิคส่วนตัว ในการ Grill Steak รบกวนแนะนำมือใหม่หน่อยครับ
อยากเริ่มลอง grill steak ทานเองกับครอบครัวครับ ทั้งเนื้อ หมู และไก่เลย ใครมีเทคนิคดีๆรบกวนแนะนำด้วยนะครับ ถ้าจะทำ medium rareด้วยความหนาของหมู กับเนื้อ 2cm / 3cm และ 4cm เราใช้ความร้อนกี่องศา นานกี่
Zalhera
ทำสเต็กหมูยังไงให้สุกทั้งชิ้นครับ
ผมใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้า+กระทะเทฟลอน ซื้อสันคอสเต็กมาลองทำ เปิดไฟอ่อนสุด 200w คือ รอจนด้านนอกเกรียมแล้ว แต่ข้างในยังชมพูๆอยู่เลยครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ
perfectjoe
ย่างอกไก่ให้สุกทั่วทั้งตัวยังไงครับ (พอดีว่าพึ่งหัดทำอาหาร)
เมื่อวานผมลองย่างอกไก่ที่หั่นแบ่งเป็นชิ้นๆๆดูด้วยเตาไฟฟ้า แต่ผลลัพธ์สำหรับชิ้นที่หนาคือ มันสุกไม่ถึงข้างในครับ ผมจึงย่างให้เกรียมๆ แต่ก็ได้ผลลัพธ์ไม่น่าพอใจ เพราะไก่ผมไหม้เลยครับ ผมพยายามสันนิษฐานว่าม
สมาชิกหมายเลข 3766924
เนื้อสเต็กออสเตรเลียแมคโคร แพ็คละ 100 กว่าบาท อร่อยมากนะทุกคน !!
บังเอิญเราไปเดินแมคโคร บางกะปิ โซนเนื้อ มันจะมีแผงเนื้อสเต็กที่เขาขายเป็นชิ้นๆ ใส่แพ็ค ราคาหลากหลาย มีตั้งแต่ราคา 100 กว่าบาท อยากแนะนำ อยากบอกว่ามันอร่อยมาก เป็นเนื้อออสเตรเลีย เอามาย่างใส่เกลือนิด ใ
สมาชิกหมายเลข 8523376
รีวิว "Yukari ยูคาริ" (สุขุมวิท 33) ร้านอาหารญี่ปุ่นทุกเมนูเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบจากดินแดนอาทิตย์อุทัยในบรรยากาศแสนอบอุ่น
ฉลองส่งท้ายปีเก่าภัตตาคารเจ้าดังแถวออฟฟิศถูกจองโต๊ะเต็มหมดลองค้นหาไปเรื่อยๆจึงพบกับร้านอาหารเปิดใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2567 แต่มีแนวคิดแลดูน่าสนใจยิ่งชื่อแบรนด์ว่า "Yukari ยูคาริ"
Food Addicts
เสต็กเนื้อหนา 5 ซ.ม. แบบ Medium Rare โดยเครื่อง Sous Vide
เสต็กเนื้อชิ้นหนา 5 ซ.ม. (2 นิ้ว) หมักด้วย น้ำมันมะกอก พริกไทย และ โรสแมรี นำไปใส่ถุงสูญญากาศ เอาไปต้มที่อุณหภูมิ 55 C เป็นเวลา 1.30 ช.ม. ด้วยเครื่อง Sous Vide ทำให้เนื้อทั้งชิ้นมีอุณหภูมิ 55 C ซึ่งเป
swin
ขอเทคนิคการย่างไส้กับคอหมู
ขอเทคนิคการย่างไส้กับคอหมูคับ เวลาย่างสุกแล้วควรเอาไว้ตรงไหนดีระกว่างบนเตากับถาด ถ้าไว้บนเตา ก็กลัวจะเกรียมไมอร่อย ไว้ที่ถาดก็กลัวเหนียว เวลาย่างย่างกี่นาที ให้ไส้กับคอหมูประมานไหนถึงจะดี ช่วยหน่อยคับ
สมาชิกหมายเลข 2499137
【วันนี้กินอะไร #36】อร่อยรับปีใหม่ หมูแดง ผัดผักบุ้ง อาหารง่ายๆ สบายพุง 🍚🥢🍱
สวัสดีปีใหม่ย้อนหลัง 1 วันนะคะ ช่วงวันหยุด จขกท กลับมาบ้าน แม่ทำหมูแดง ผัดผักบุ้ง กินกับข้าวต้มร้อนๆตอนเช้า หมูแดง ส่วนประกอบ เนื้อหมูสันนอก 1 กิโลกรัม ผงหมูแดงโลโบ้ ครึ่งซอง กระเทียม รากผักชี พร
LehXin
ชวนสายกินไปฟินกับ - Sindosegi สยามสแควร์ ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมของ ดีเจเพชรจ้า
ใครสายเกาหลี ปิ้งย่างเกรดพรีเมียมต้องห้ามพลาด! ร้าน Sindosegi ที่สยามสแควร์นี่คือที่สุดดดด! ✨ ร้านนี้เค้าเน้นหมูคุณภาพสุดๆ หมักด้วยสูตรลับเฉพาะจากเกาหลีแท้ๆ แล้
สมาชิกหมายเลข 5822800
🗾 👱♀️😊🤗💑 เพิ่มความมุ้งมิ้งให้อาหารด้วยอุปกรณ์จากร้านร้อยเยนในญี่ปุ่น
เป็นป้าแก่แต่ยังชอบของน่ารักกระจุ๊กกระจิ๊ก เดินเล่นในร้านร้อยเยนของญี่ปุ่นหลายร้าน ได้อุปกรณ์มาทำให้อาหารน่ารักขึ้น ที่กดแซนวิช ลองซื้อมาหลายลาย ชุดที่กดจะมี 2 ชิัน ชิ้นแรกไว้ก
teddy bear in the box
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สเต็กที่ชิ้นหนาหน่อยนี่ปิ้งยังให้ข้างในสุก โดยที่ข้างนอกไม่เกรียมเกินไปคับ