เมื่อวานผมลองย่างอกไก่ที่หั่นแบ่งเป็นชิ้นๆๆดูด้วยเตาไฟฟ้า แต่ผลลัพธ์สำหรับชิ้นที่หนาคือ มันสุกไม่ถึงข้างในครับ ผมจึงย่างให้เกรียมๆ แต่ก็ได้ผลลัพธ์ไม่น่าพอใจ เพราะไก่ผมไหม้เลยครับ ผมพยายามสันนิษฐานว่ามันเกิดจากอะไร โดยส่วนตัวคิดว่า1.ผมหั่นไก่หนาไป 2.'อาจจะ'ใช้ไฟแรงไป(ใช้ไฟอุณหภูมิ160ของเตาแม่เหล็กไฟฟ้า) คำถามของผมคือผมใช้แรงไปเหรอ หรือเพราะมันหนาเกิน แล้วจะแก้ไขด้วยการเบาไฟลงในการย่าง จะช่วยให้สุกทั่วถึงข้างในไหมครับ หรือใครมีวิธีย่างอกไก่ให้สุกทั้งชิ้นด้วยเตาไฟฟ้าแบบละเอียดๆช่วยเล่าผมหน่อยครับ
ย่างอกไก่ให้สุกทั่วทั้งตัวยังไงครับ (พอดีว่าพึ่งหัดทำอาหาร)