อยากเริ่มลอง grill steak ทานเองกับครอบครัวครับ
ทั้งเนื้อ หมู และไก่เลย ใครมีเทคนิคดีๆรบกวนแนะนำด้วยนะครับ
ถ้าจะทำ medium rareด้วยความหนาของหมู กับเนื้อ 2cm / 3cm และ 4cm
เราใช้ความร้อนกี่องศา นานกี่นาที ถึงจะพอดีสุกนอก ชมพูๆส่วนกลางๆพอดีครับทั้ง 3 ไซส์
ส่วนให้เป็นสุกทั้งชิ้น โดยไม่ให้เนื้อแข็งเกิน ควรจะอยู่ที่กี่องศา และกี่นาทีครับ
ขอบคุณครับ
ใครมีเทคนิคส่วนตัว ในการ Grill Steak รบกวนแนะนำมือใหม่หน่อยครับ
ทั้งเนื้อ หมู และไก่เลย ใครมีเทคนิคดีๆรบกวนแนะนำด้วยนะครับ
ถ้าจะทำ medium rareด้วยความหนาของหมู กับเนื้อ 2cm / 3cm และ 4cm
เราใช้ความร้อนกี่องศา นานกี่นาที ถึงจะพอดีสุกนอก ชมพูๆส่วนกลางๆพอดีครับทั้ง 3 ไซส์
ส่วนให้เป็นสุกทั้งชิ้น โดยไม่ให้เนื้อแข็งเกิน ควรจะอยู่ที่กี่องศา และกี่นาทีครับ
ขอบคุณครับ