อยากทราบวิธีเก็บแป้งชุบทอดครับ

ผมทำอาหารชุบแป้งทอดอยู่
ตอนนี้มีปัญหา คือ ตอนผสมแป้งทอดไว้ใหม่ๆ ทอดออกมาแป้งกรอบฟูนุ่มมาก พอชุบเสร็จก็เอาแป้งเข้าตู้เย็นสัก 30นาที เอามาชุบทอดต่อ
แป้งมันก็กรอบ แต่แข็งมาก. พอจะมีเคล็ดลับวิธีเก็บแป้งไว้ใช้ต่อมั้ยครับ หรือว่าต้องทำแล้วทิ้งเลย อ้อ ผมใช้แป้งผสมเบียร์ครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่