ผมทำอาหารชุบแป้งทอดอยู่
ตอนนี้มีปัญหา คือ ตอนผสมแป้งทอดไว้ใหม่ๆ ทอดออกมาแป้งกรอบฟูนุ่มมาก พอชุบเสร็จก็เอาแป้งเข้าตู้เย็นสัก 30นาที เอามาชุบทอดต่อ
แป้งมันก็กรอบ แต่แข็งมาก. พอจะมีเคล็ดลับวิธีเก็บแป้งไว้ใช้ต่อมั้ยครับ หรือว่าต้องทำแล้วทิ้งเลย อ้อ ผมใช้แป้งผสมเบียร์ครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
อยากทราบวิธีเก็บแป้งชุบทอดครับ
ตอนนี้มีปัญหา คือ ตอนผสมแป้งทอดไว้ใหม่ๆ ทอดออกมาแป้งกรอบฟูนุ่มมาก พอชุบเสร็จก็เอาแป้งเข้าตู้เย็นสัก 30นาที เอามาชุบทอดต่อ
แป้งมันก็กรอบ แต่แข็งมาก. พอจะมีเคล็ดลับวิธีเก็บแป้งไว้ใช้ต่อมั้ยครับ หรือว่าต้องทำแล้วทิ้งเลย อ้อ ผมใช้แป้งผสมเบียร์ครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ