สูตรแป้งทอดกรอบมาก กรอบนาน‼️ ผักชุบแป้งทอดกรอบสนั่นลั่นซอย อร่อยฟิน|ครัวแม่ผึ้ง

ใครชอบทานของทอด  มาดูเคล็ดลับสูตรแป้งทอดกรอบมาก กรอบนาน ทานอร่อยกันค่ะ‼️
วิธีทำ ผักชุบแป้งทอดกรอบ ผักเทมปุระ Vegetable Tempura สูตรแป้งทอดกรอบมาก ผักชุบแป้งทอด เป็นเมนูอร่อยเด็กชอบติดใจ ประโยชน์เยอะ 
วันนี้ครัวแม่ผึ้ง มีเทคนิคดีๆที่สามารถทำเองที่บ้านได้ เทคนิคทอดผักกรอบมาก กรอบนาน ไปดูกันเลยค่ะ 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


🍀ส่วนผสมผักชุบแป้งทอดกรอบ
 ผักสดตามชอบ 
แป้งทอดกรอบสำเร็จรูป(ครัววังทิพย์) 5-6 ชต 
พริกไทยเล็กน้อย(ตามชอบ)
 ซีอิ๊วขาว 1 ชช
 น้ำปูนใสใส่น้ำแข็ง (ถ้าไม่มีใช้น้ำเย็นจัดแทนได้) 5-6 ชต (ปรับลดเพิ่มได้)
 น้ำมันพืชสำหรับทอด





เทคนิคแป้งทอดกรอบมาก และกรอบนาน น้ำปูนใสใส่น้ำแข็ง (ถ้าไม่มีใช้น้ำเย็นจัดแทนได้) 5-6 ชต (ปรับลดเพิ่มได้)


ผักชุบแป้งทอดกรอบสนั่นลั่นซอย อร่อยเพลิน ประโยชน์เยอะ เด็กๆชอบ มาลองทำทานกันนะค่ะ


วิธีทำน้ำปูนใสแบบง่ายๆ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ติดตามเมนูอร่อยๆ อีกมากมายได้ที่
ครัวแม่ผึ้ง Youtybe:https://youtube.com/channel/UCxPR7_M0r7LsFqW7dtEGWmw
ครัวแม่ผึ้ง Facebook:https://www.facebook.com/ครัวแม่ผึ้งBee-happy-kitchen-110525273800107/
ครัวแม่ผึ้ง Tiktok:https://vt.tiktok.com/ZGJD8gtBq/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่