หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แป้งชุบทอด ถ้าชุบแล้วเหลือ สามารถเก็บได้มั้ยคับ
กระทู้คำถาม
เคล็ดลับก้นครัว
ถนอมอาหาร
สูตรอาหาร
แป้งชุบทอดผสมแล้ว ถ้าชุบแล้วเหลือ สามารถเก็บได้มั้ยคับ
หากเก็บได้ ได้กี่วันครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทราบวิธีเก็บแป้งชุบทอดครับ
ผมทำอาหารชุบแป้งทอดอยู่ ตอนนี้มีปัญหา คือ ตอนผสมแป้งทอดไว้ใหม่ๆ ทอดออกมาแป้งกรอบฟูนุ่มมาก พอชุบเสร็จก็เอาแป้งเข้าตู้เย็นสัก 30นาที เอามาชุบทอดต่อ แป้งมันก็กรอบ แต่แข็งมาก. พอจะมีเคล็ดลับวิธีเก็บแป้งไ
~BaNSheE~
กุ้งชุบเกร็ดขนมปัง/กุ้งเทมปุระ แช่เย็นไว้ก่อนทอดทีหลังได้ไหมคะ
รบกวนขอคำแนะนำจากศิาย์พี่ห้องก้นครัวหน่อยค่ะ คือจะทำกุ้งเทมปุระกับกุ้งชุบเกร็ดขนมปังทอดค่ะ แต่ว่าจะเตรียมของไว้ก่อน ค่อยไปทอดที่บ้านต่างจังหวัด ไม่ทราบว่า เราสามารถนำกุ้งชุบแป้งและใส่กล่องอาหารเก็บในก
สมาชิกหมายเลข 2034111
แป้งกล้วยทอดสามารถเก็บไว้ใช้ได้กี่วันครับ.?
แป้งกล้วยทอดที่ผสมไว้แล้ว ใส่น้ำปูนไส ใส่กระทิ ใส่อะไรๆเรียบร้อยแล้วครับ แต่ทอดไม่หมด เราเก็บไว้ทอดวันใหม่ได้ไหมครับ. ขอบคุณครับ.
สมาชิกหมายเลข 3008828
สงสัยการทำอาหารจำพวกชุบแป้งทอด สูตรผสมน้ำ กับ สูตรไม่ผสมน้ำ
สงสัยการทำอาหารจำพวกชุบแป้งทอด สูตรผสมน้ำ กับ สูตรไม่ผสมน้ำ (เช่น ไก่ชุบแป้งทอด) 1.ผสมน้ำเย็น หรือบางสูตรมีชุบไข่ด้วย (เพื่อ...? อันนี้อยากรู้ครับ) ชุบไข่และชุบแป้งอีกรอบก่อนทอด (สงสัย ทำไมถึงต้อง น
สมาชิกหมายเลข 1520130
อยากทราบเคล็ดลับการทำแป้งทอดกรอบให้กรอบนานที่สุด รบกวนด้วยค่ะ
คือเวลาเราจะทำผักชุบแป้งทอด ใช้แป้งโกกิก็แล้ว ปล่อยไว้ไม่ถึงชั่วโมงก็ไม่กรอบแล้ว แต่เวลาเราซื้อจากตลาด ทำไมมันกรอบ และอยู่ได้นานจัง ใครมีเคล็ดลับบ้างค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1256371
สูตรสามชั้นทอดน้ำปลาจร้า
#แจกสูตรครับ สามชั้นทอดน้ำปลาจร้า +ส่วนผสม+ 1.หมูสามชั้น 1/2 ก.ก. 2.น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ 3.น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา +ขั้นตอนวิธีทำ+ 1 เฉือนเอาหนังหมูสามชั้นออก 2 นำน้ำป
สมาชิกหมายเลข 8552602
🌸 The last recipe: ปลานิลต้มเผือก
ที่มา: เราจำได้ …หนึ่งในเมนูโปรดพ่อเรามีหัวปลาต้มเผือก ฉะนั้นพอทำเสร็จเราเลยรีบตักแบ่งปลานิลต้มเผือกไปฝาก>>>พ่อชมว่าอร่อย ส่วนเราก็ปลื้มปริ่มสิคะ **วัตถุดิบ**
สมาชิกหมายเลข 6896206
ข้าวผัด? ใส่ไข่ก่อนข้าว รึใส่ข้าวก่อนไข่ รึเอาไข่คลุกกับข้าว
อยากหาเทคนิคเพิ่มเติมน่ะครับ ว่า ข้าวผัดเนี่ย ใส่ไข่ก่อนข้าว รึใส่ข้าวก่อนไข่ รึเอาข้าวไปผสมกับไข่แล้วผัด คือปกติเวลาที่ผมทำ ผมจะผัดไข่ก่อนแล้วค่อยใส่ข้าว แต่สีมันออกมาไม่เหลือง เหมือนสีไข่ มีท่านไหนพ
สมาชิกหมายเลข 5239025
กินปาท่องโก๋ แบบปลอดภัย .... ทำองสิค่ะ
️แจกสูตร ปาท่องโก๋ สูตรไม่ใส่แอมโมเนีย กรอบนอกนุ่มใน วิธีทำ นำแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู เบกกิ้งโซดา เกลือป่น น้ำตาลทราย ใส่อ่างผสมคนๆให้เข้ากันสักหน่อย
weiweija
เนื้อปลาชุปแป้งทอด
เนื้อปลาชุบแป้งทอด วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2567 สังคมก้มหน้าเพิ่มมากขึ้น เมื่อเทคโนโลยีใหม่ๆพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว หลายท่านยังตามไม่ทัน มากคนคุยบ่นไปกับ
สมาชิกหมายเลข 2148931
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
ถนอมอาหาร
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แป้งชุบทอด ถ้าชุบแล้วเหลือ สามารถเก็บได้มั้ยคับ
หากเก็บได้ ได้กี่วันครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ