คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ให้ทดลอง
- แป้งสาลี 1 ส่วน แป้งข้าวเจ้า 1 ส่วน
- แป้งสาลี 1 ส่วน แป้งข้าวเจ้า 0.75 ส่วน
- แป้งสาลี 1 ส่วน แป้งข้าวเจ้า 0.5 ส่วน
ผสมน้ำเย็น
แล้วเทียบกันว่า ชอบแบบใหน
แป้งข้าวเจ้าเยอะ แป้งทอดจะแข็ง แต่คงความกรอบได้นาน
- แป้งสาลี 1 ส่วน แป้งข้าวเจ้า 1 ส่วน
- แป้งสาลี 1 ส่วน แป้งข้าวเจ้า 0.75 ส่วน
- แป้งสาลี 1 ส่วน แป้งข้าวเจ้า 0.5 ส่วน
ผสมน้ำเย็น
แล้วเทียบกันว่า ชอบแบบใหน
แป้งข้าวเจ้าเยอะ แป้งทอดจะแข็ง แต่คงความกรอบได้นาน
สมาชิกหมายเลข 5790005 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5628004 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3654944 ถูกใจ, สีส้มรุ่นหนึ่ง ถูกใจ, ชาเขียวปั่นเพิ่มหวาน ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1087524 ถูกใจ, วันนี้อากาศดีนะคะ ถูกใจ, timothyMC ถูกใจ, tavy_potter ถูกใจ, น้องแมวจี้จัง ถูกใจรวมถึงอีก 5 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารไทย
อยากทราบเคล็ดลับการทำแป้งทอดกรอบให้กรอบนานที่สุด รบกวนด้วยค่ะ
แต่เวลาเราซื้อจากตลาด ทำไมมันกรอบ และอยู่ได้นานจัง ใครมีเคล็ดลับบ้างค่ะ