คำถาม
1เนื้อเค้กแยมโรลกับชิฟฟ่อนมันตัวเดียวกันไหมค่ะ
2ในสูตรแยลโรลที่ใช้ประจำ คือแป้ง100กรัม(ทำน้อยๆ)เราควรลดแป้งแล้วเพิ่มโกโก้อย่างไรคืออยากให้มันมาตราฐานทุกวันนี้สูตรตามใจฉันค่ะ ที่ถามเพราะอยากรู้ความคิดเห็นผู้เคยทำจนเชี่ยวชาญค่ะ คือรสอื่นไม่ค่อยจะมีปัญญาแล้ว แต่รสช็อคโกโกเนี้ยทำไม่เหมือนเดิมสักวัน อยากรู้ค่ะกำลังเก็บเกี่ยวความรู้
ปล.อยากพึ่งเบื่อกันนะค่ะ เพราะมีเรื่องอยากรู้อีกมากคงไม่ว่ากันโน๊ะ
ถามค่ะเค้กอีกแล้ว
1เนื้อเค้กแยมโรลกับชิฟฟ่อนมันตัวเดียวกันไหมค่ะ
2ในสูตรแยลโรลที่ใช้ประจำ คือแป้ง100กรัม(ทำน้อยๆ)เราควรลดแป้งแล้วเพิ่มโกโก้อย่างไรคืออยากให้มันมาตราฐานทุกวันนี้สูตรตามใจฉันค่ะ ที่ถามเพราะอยากรู้ความคิดเห็นผู้เคยทำจนเชี่ยวชาญค่ะ คือรสอื่นไม่ค่อยจะมีปัญญาแล้ว แต่รสช็อคโกโกเนี้ยทำไม่เหมือนเดิมสักวัน อยากรู้ค่ะกำลังเก็บเกี่ยวความรู้
ปล.อยากพึ่งเบื่อกันนะค่ะ เพราะมีเรื่องอยากรู้อีกมากคงไม่ว่ากันโน๊ะ