ปัญหาแยมโรล เบเกอรี่

คือว่าเราไม่รู้วิธีแก้จริง พยายามหาข้อมูลทั้งคลิป อ่านตามเว็บแต่ก็ยังไม่กระจ่าง
คือมันเกิดจากสาเหตุอะไรเมื่อม้วนแยลโรลผิวหน้าเค้กจะร่อนดูผิวมันรุ้ยๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำยังไงไม่ให้ผิวหน้ามันติดกระดาษไขตอนม้วน คืออยากได้ผิวหน้าที่เรียบไม่หลุดร่อน มันเกิดจากอะไรค่ะ ทำทีไรก็รุ้ย แล้วเวลาม้วนทำไมมันถึงชอบหักค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่