ขอคำปรึกษาหน่อยครับ ทำขนมปังฝรั่งเศษแล้ว....

ผมชอบทำขนมปังกินเล่นที่บ้าน แต่พอทำขนมปังฝรั่งเศษอบออกมาใหม่ๆก็กรอบนอกนุ่มในอร่อยดีอยู่ แต่พอทิ้งไว้ไปทำธุระ 2-3 ชม. กลับมากินอีกทีโอ้โห
ทั้งเหนียวทั้งแข็ง คือผมอยากทราบว่าทำไงให้เก็บได้นานๆยังคงความกรอบ หรือไม่ต้องเหนียวมากก็ได้ ขอรบกวนท่านที่แก่กล้าประสบการณ์ ชี้เเนะคนโง่อย่างผมด้วยนะครับ ผมชอบทำขนมทานเองมาก จักขอบพระคุณอย่างสูงครับ

ส่วนผสมที่ผมใช้คือ แป้งขนมปัง ยีส น้ำตาลนิด เกลือหน่อย ขอรับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่