เมื่อวานไปซุปเปอร์แล้วไปเจอ ขนมปังแผ่นกลมๆตอนแรกคิดว่าเป็นขนมปังแบบอินเดีย
แต่ทำไมบางกว่าปกติ เลยอ่านดู ห่อพลาสติกเขียนว่า ขนมปังเลบานอน ดีใจใหญ่เลยค่ะ
เพราะพยายามทำเองเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้แบบที่ไปกินที่ร้านซักที
เลยมีคิดว่า จะทำสลัดคล้ายๆกับร้านที่เคยไปกิน สลัด Parsley (ผักชีฝรั่ง) กับมะเขือเทศ และมะนาว สดอร่อยมาก
มี 2 อย่างแล้ว จะเอาอะไรเป็นโปรตีนดี พอดีไปเจอปลา ไม่รู้ว่าชื่ออะไร
ต้องขออภัยด้วยนะคะที่ไม่ได้ถ่ายรูปปลา ตอนยังไม่ทอด เพราะตอนนั้นไม่ได้คิดว่าจะมาตั้งกระทู้
**** ส่วนประกอบ *******
ปลา
เกลือ
มะเขือเทศ
ผักชีฝรั่ง
แครอท
พริกระฆัง
มะนาว
ผักสลัด
แครอทกับพริกระฆัง เพิ่มเองค่ะ เพราะคิดว่าคงไม่ทำให้รสชาติสลัดเปลี่ยนไปหรอกมั๊ง ซึ่งผลออกมาก็อร่อยตามแบบที่ตัวเองชอบต่ะ
------------------------------------------------------------
ข้ามมาดูที่หน้าตากันเลยนะคะ
แต่ส่วนหัวชอบแบบกรอบๆ เลยทอดต่ออีกหน่อยค่ะ
+++++
เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ
+++++
++++ ปลาทอด กับสลัดและขนมปังเลบานอน +++++
แต่ทำไมบางกว่าปกติ เลยอ่านดู ห่อพลาสติกเขียนว่า ขนมปังเลบานอน ดีใจใหญ่เลยค่ะ
เพราะพยายามทำเองเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้แบบที่ไปกินที่ร้านซักที
เลยมีคิดว่า จะทำสลัดคล้ายๆกับร้านที่เคยไปกิน สลัด Parsley (ผักชีฝรั่ง) กับมะเขือเทศ และมะนาว สดอร่อยมาก
มี 2 อย่างแล้ว จะเอาอะไรเป็นโปรตีนดี พอดีไปเจอปลา ไม่รู้ว่าชื่ออะไร
ต้องขออภัยด้วยนะคะที่ไม่ได้ถ่ายรูปปลา ตอนยังไม่ทอด เพราะตอนนั้นไม่ได้คิดว่าจะมาตั้งกระทู้
**** ส่วนประกอบ *******
ปลา
เกลือ
มะเขือเทศ
ผักชีฝรั่ง
แครอท
พริกระฆัง
มะนาว
ผักสลัด
แครอทกับพริกระฆัง เพิ่มเองค่ะ เพราะคิดว่าคงไม่ทำให้รสชาติสลัดเปลี่ยนไปหรอกมั๊ง ซึ่งผลออกมาก็อร่อยตามแบบที่ตัวเองชอบต่ะ
------------------------------------------------------------
ข้ามมาดูที่หน้าตากันเลยนะคะ
แต่ส่วนหัวชอบแบบกรอบๆ เลยทอดต่ออีกหน่อยค่ะ
+++++ เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ +++++