ทำวุ้นมะพร้าวอย่างไรให้วุ้นออกมาเหนียวหนึบ......

กระทู้คำถาม
คือเรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ผมลองทำวุ้นมะพร้าวกินเองดู ผลปรากฎว่าอร่อยดีเเต่ติดตรงที่ว่าวุ้นที่ออกมามันไม่เหนียวหนึบ
อยากได้วุ้นที่ออกมาเหนียวหนึบเหมือนเฉาก๊วยน่ะครับ ใครพอจะมีประสบการณ์ หรือให้คำแนะนำบ้างครับ........
        ขอบคุณล่วงหน้าไว้ก่อนล่ะกันสำหรับคำตอบ/คำเเนะนำ...........
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ผงวุ้นธรรมดา กับผงเจลาติน ผลจะต่างกัน
หนึบแบบเฉาก๊วย น่าจะต้องใช้เจลาตินช่วยไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่