คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ผงวุ้นธรรมดา กับผงเจลาติน ผลจะต่างกัน
หนึบแบบเฉาก๊วย น่าจะต้องใช้เจลาตินช่วยไหมคะ
หนึบแบบเฉาก๊วย น่าจะต้องใช้เจลาตินช่วยไหมคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
ทำวุ้นมะพร้าวอย่างไรให้วุ้นออกมาเหนียวหนึบ......
อยากได้วุ้นที่ออกมาเหนียวหนึบเหมือนเฉาก๊วยน่ะครับ ใครพอจะมีประสบการณ์ หรือให้คำแนะนำบ้างครับ........
ขอบคุณล่วงหน้าไว้ก่อนล่ะกันสำหรับคำตอบ/คำเเนะนำ...........