สวัสดีค่ะ เราเพิ่งหัดทำเฉาก๊วยค่ะ ทำตามในเน็ต ทุกอย่าง ศึกษาหาข้อมูลมาทุกเว็บ ทำตามทุกอย่างแล้ว แต่เค้าทำได้เป็นรูปเป็นร่าง แต่พอเรามาทำมันเละไม่เป็นท่าเลยค่ะ เราอยากลองทำกินเอง เพราะว่าเวลาที่เราไปซื้อแล้วมันหวาน เราไม่ค่อยชอบหวานเท่าไหร่นัก ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่อะค่ะ เลยอยากทำกินเองอ่ะค่ะ ใครมีสูตร หรือ มีข้อแนะนำ อะไรแนะนำเรา ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ แล้วถ้าทำสำเร็จแล้วเราจะเอามาลงให้ดูนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
เราอยากหัดทำเฉาก๊วยให้เหนียวหนึบ แบบอร่อยๆค่ะ