ขอความกรุณาครับ ท่านใดมีสูตร หรือ วิธีการทำเฉาก๊วย ให้เหนียว หนึบ เหมือนของ ชากังราว ช่วยแนะนำด้วยครับ ผมต้มไปหลายรอบละหมดเฉาก๊วยไปเยอะละ แต่ก็ยังไม่ได้เรื้องอยู่ดี ผมอยากได้เฉาก๊วยแบบที่ เหนียว หนึบ เหมือนของชากังราว ไม่เหมือนก็ขอแค่ใกล้เคียงก็ยังดีครับ
สูตรในเน็ตผมลองทำตามแล้ว ก็ยังไม่ได้
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำแนะนำครับ
ขอคำแนะนำหรือสูตรการทำ เฉาก๊วย ครับ ผมหัดทำตามสูตรในเน็ต เป็น สิบรอบละแต่ยังไม่ได้เรื่องเลย
สูตรในเน็ตผมลองทำตามแล้ว ก็ยังไม่ได้
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำแนะนำครับ