ผมสนใจที่จะเปิดร้านขายเฉาก๊วยนมสดเพราะผมเองชอบกินเฉาก๊วยนมสดมากๆ ดังนั้นเรื่องของความเหนียวหนึบของเนื้อเฉาก๊วยเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เท่าที่ผมเคยลองทานเนื้อเฉาก๊วยชากังราวกับเต็งหนึ่งรู้สึกอร่อยพอๆกันเหมือนว่าดีคนละแบบ ส่วนเฉาก๊วยฮ่องกงผมไม่เคยทานเพราะหากินยากพอสมควร แต่เคยได้ยินหลายๆคนบอกว่าอร่อยมาก กระทู้นี้ผมเลยอยากมาลองถามเพื่อนๆว่าในความคิดของเพื่อนๆคิดเห็นกันอย่างไร
เนื้อเฉาก๊วยยี่ห้อไหนอร่อยที่สุดครับระหว่าง ชากังราว เต็งหนึ่ง และฮ่องกง