จัดทำเมนูนี้มาหลายเพลาแล้ว
จึงจัดนำเสิรฟสูตรอาหารวันนี้จ้า
หมูฮ้อง เสร็จแล้วตักข้าวได้จ้าสูตรเด็ดหมูฮ้อง(ครัวหมีมีหม้อ)
หมูฮ้องสูตรแท้มาจากจังหวัดภูเก็ต วันนี้นำเสนอสูตรครัวหมีมีหม้อ
------------------------------------////
วัตถุดิบ
-หมูสามชั้น+หมูสันใน รวมๆ1 กิโลกรัม
- ผงพะโล้จากปัตตานี หรือผงพะโล้ทั่วไป
-กระเทียม 10 กลีบ
- พริกไทยดำ 3 ช้อนโต๊ะ
- เกลือ 3 -4 ช้อนชา
- แม้กกี้ 3 ช้อนโต๊ะ
- รากผักชี 3 ราก
- ซีอิ้วดำ 4 ช้อนโต๊ะ
-น้ำตาลปี้บ
-------------------///
[SR] หมูฮ้อง เสร็จแล้วตักข้าวได้จ้าสูตรเด็ดหมูฮ้อง(ครัวหมีมีหม้อ)
จึงจัดนำเสิรฟสูตรอาหารวันนี้จ้า
หมูฮ้อง เสร็จแล้วตักข้าวได้จ้าสูตรเด็ดหมูฮ้อง(ครัวหมีมีหม้อ)
หมูฮ้องสูตรแท้มาจากจังหวัดภูเก็ต วันนี้นำเสนอสูตรครัวหมีมีหม้อ
------------------------------------////
วัตถุดิบ
-หมูสามชั้น+หมูสันใน รวมๆ1 กิโลกรัม
- ผงพะโล้จากปัตตานี หรือผงพะโล้ทั่วไป
-กระเทียม 10 กลีบ
- พริกไทยดำ 3 ช้อนโต๊ะ
- เกลือ 3 -4 ช้อนชา
- แม้กกี้ 3 ช้อนโต๊ะ
- รากผักชี 3 ราก
- ซีอิ้วดำ 4 ช้อนโต๊ะ
-น้ำตาลปี้บ
-------------------///