ซื้อขนมปังมาเยอะแล้วกินไม่หมด ก็เอามาทำเป็นขนมปังกรอบอบเนยได้ ขนมกินเล่น เก็บใส่ขวดโหลแก้วใบใหญ่ไว้กินรอบดึก กินไปดูหนังไปคะ
ใช้ขนมปังเก่า 2-3 วัน หั่นให้บางตามชอบเลยคะ
ตัดขอบทิ้ง แล้วหั่นเป็นชิ้นตามต้องการ
เปิดเตาอบทิ้งไว้ ใช้ไฟ 160 องศา เรียงขนมปังใส่ถาด แล้วนำขนมปังไปอบในเตาเพื่อไล่ความชื้น ใช้เวลา 5 นาที
หลังจากอบเสร็จแล้วก็พักไว้ให้เย็น ทาเนยจืด ชุปน้ำตาล แล้วนำเข้าเตาอบอีกครั้ง เปิดเตาอบ 160 องศา เวลา 15-20 นาที
พอครบเวลา ก็จะได้ขนมปังกรอบอบเนยที่มีกลิ่นหอมคะ
พักไว้ให้เย็น แล้วเก็บใส่ขวดโหลไว้รับประทานเป็นของว่างคะ
กด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ
http://goo.gl/Yvo763
ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่คะ
Facebook:
https://www.facebook.com/kittychefchannel/
Google + :
https://plus.google.com/+KittyChefกด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ
ขนมปังกรอบอบเนย | Crispy Butter Toast ขนมปังอบเนย
ใช้ขนมปังเก่า 2-3 วัน หั่นให้บางตามชอบเลยคะ
ตัดขอบทิ้ง แล้วหั่นเป็นชิ้นตามต้องการ
เปิดเตาอบทิ้งไว้ ใช้ไฟ 160 องศา เรียงขนมปังใส่ถาด แล้วนำขนมปังไปอบในเตาเพื่อไล่ความชื้น ใช้เวลา 5 นาที
หลังจากอบเสร็จแล้วก็พักไว้ให้เย็น ทาเนยจืด ชุปน้ำตาล แล้วนำเข้าเตาอบอีกครั้ง เปิดเตาอบ 160 องศา เวลา 15-20 นาที
พอครบเวลา ก็จะได้ขนมปังกรอบอบเนยที่มีกลิ่นหอมคะ
พักไว้ให้เย็น แล้วเก็บใส่ขวดโหลไว้รับประทานเป็นของว่างคะ
กด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ
http://goo.gl/Yvo763
ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่คะ
Facebook: https://www.facebook.com/kittychefchannel/
Google + : https://plus.google.com/+KittyChefกด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ