อะไรที่ใช้แทนไข่แล้วขนมรสชาติไม่เปลี่ยนมากครับ

พอดีขายขนมครกใบเตยอยู่แล้วจะเปลี่ยนไปขายตอนกินเจ.     เลยต้องหาอะไรที่ใช้แทนไข่.    วันนี้ลองใส่sp.    ลงไปขนมจากเคยหนียวกลับร่วนซุย.   ไม่เหมือนกับตอนใช้ไข่ไก่เลย.    ใครมีความรู้ด้านนี้รบกวนบอกหน่อยนะครับ.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่