หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[SR] [Sheep's Butler] ฉลองครบรอบ 3 ปี Umenohana กับ คอร์สอาหาร Umenohanazen ในราคาพิเศษ!!!
กระทู้รีวิว
อาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหาร
ร้านอุเมะโนะฮานะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในโครงการ Nihonmura Mall ทองหล่อ 13 เอกลักษณ์ของทางร้านคือการเสริฟอาหารเป็นคอร์สแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เรียกว่า ไคเซกิ โดยมีวัตถุดิบหลักเป็นเต้าหู้สูตรพิเศษของทางร้าน และปูทาราบะสดๆส่งตรงจากญี่ปุ่น
วันนี้พ่อบ้านได้รับเชิญมาร่วมงานฉลองครบรอบ 3 ปี ที่อุเมโนะฮานะได้มาเปิดสาขาในประเทศไทย ซึ่งในเดือนกันยายนนี้ ทางร้านได้มีส่วนลดพิเศษสำหรับอาหารคอร์ส Umenohanazen ซึ่งเป็นคอร์สที่ขายดีที่สุด จากราคาปกติ 1,250 บาท เหลือ เพียง 1,000 บาทเท่านั้น และยังมีส่วนลดสำหรับ ชุดรวมซิกเนเจอร์อาลาคาร์ท Umenohana Moriawase จากราคาปกติ 1,650 บาท เหลือเพียง 1,000 บาท เช่นเดียวกัน
วันนี้ทางร้านได้นำอาหารชุด Umenohanazen มาให้เราได้ลองชิมกัน เรามาลองดูกันว่าเมนูคอร์สที่ขายดีที่สุดจะน่ากินขนาดไหน โดยอาหารจะมีทั้งหมด 13 รายการด้วยกัน (แค่ฟังจำนวนรายการอาหารก็รู้แล้วว่าคุ้มแค่ไหน) เรามาดูเมนูแรกเลย Assorted Appetizers ซึ่งมีแยกย่อยเป็นอีก 3 อย่าง ได้แก่ Mineoka Tofu/ Fresh Yuba/ Kani Jelly
Mineoka Tofu เต้าหู้นมสดเนื้อแน่นหนึบรสออกหวานนิดๆ ราดด้วยซอสมิโสะยูสุ รสเข้มข้นหอมกลิ่นส้มยูสุ กินกี่ทีก็ชอบเมนูนี้
Fresh Yuba ฟองเต้าหู้สดแผ่นบางๆเนื้อนุ่มมาก มาพร้อมกับน้ำเต้าหู้ เวลาทานใส่โชยุเพิ่มรสชาตินิดนึง ก็อร่อยเด็ด
Kani Jelly เยลลี่เย็นๆที่ทำจากซอสพอนสุพร้อมกับเนื้อปูทาราบะ กินแล้วสดชื่นดีจริงๆ
ถัดจาก Appetizers มาต่อด้วย Steamed Egg Custard ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนๆ รสชาติเบาๆ กลมกล่อม กำลังดี
เมนูที่ 3 เป็น Sashimi วันนี้เป็นปลาคัมปาจิ เนื้อหวาน สด เด้งดีจริงๆ
เมนูที่ 4 Tofu Shumai ขนมจีบเต้าหู้ ไส้ในเป็น ไก่ กุ้ง และเต้าหู้ สับรวมกัน เวลากินก็จิ้มซอสเปรี้ยวแบบขนมจีบที่เราคุ้นเคย
มาถึงเมนูที่ 5 แล้ว Renkon Manju รากบัวบดทอด ข้างในมีเนื้อรากบัวสับหยาบๆด้วย ราดด้วยซอสฟองเต้าหู้ข้นๆ แปลกดี อร่อยด้วย
เมนูที่ 6 Fuku Fuku Tofu เต้าหู้สด มาตั้งหม้อต้มให้เห็นกันจะๆ เวลาทานจะตักใส่ถ้วยแล้วราดด้วยน้ำซอส ซึ่งมีให้เลือก 2 ชนิด (จริงๆก็ไม่ต้องเลือกหรอก ก็กินมันทั้ง 2 แบบเลย) แบบแรกเป็นซอสยาไซอัน ใสๆ ข้นๆ รสชาติเบาๆ และอีกแบบเป็น ซอสมาโบ สีน้ำตาล รสชาติจะเข้มข้นกว่า พร้อมเครื่องเคียงขิงบด ต้นหอมซอย และงาขาว มาให้ใส่เพิ่มรสชาติได้
มาถึงครึ่งทางแล้วกับเมนูที่ 7 Namafu Dengaku แป้งโมจินุ่มๆหนึบๆ ราดด้วยซอสมิโสะยูสุ หวานๆเค็มๆ ส่วนอันสีเขียวเป็นแบบผสมสมุนไพรญี่ปุ่น Yomogi gวลากินทางร้านแนะนำให้กินอันสีขาวก่อน
ถึงตรงนี้เรียกว่าเริ่มอิ่มแล้วแต่เรายังต้องเดินหน้าต่อไปกับ เมนูที่ 8 Yuba Age เต้าหู้ปลาทอด หนังด้านนอกกรอบนิดๆ เนื้อด้านในนุ่มๆเด้งๆ กินคู่กับเลมอน เปรี้ยวนิดๆ หอม อร่อย
ยังไม่พอ เมนูที่ 9 Yuba Gratin กราแตงฟองเต้าหู้ เมนูนี้ชอบมาก ฟองเต้าหู้นุ่มๆ ครีมเนียนมากๆ แล้วยังมีชีสอยู่ด้านบนอีก กินเปล่าก็อร่อยแล้ว แต่ถ้าใครเลี่ยนก็มีซอสพอนสุ เปรี้ยวๆ ใส่ตัดเลี่ยนได้ อร่อยไปอีกแบบ
เมนู 10 - 12 มาพร้อมกัน เริ่มจาก Yuba Miso Soup ซุปมิโสะใส่ฟองเต้าหู้ร้อนๆ รสชาติเข้มข้น Pickles ชุดผักดองและฟองเต้าหู้ต้มโชวยุ และ Japanese Steamed Rice ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ ตอกย้ำความอิ่มกันไป
ตบท้ายด้วยของหวาน ซึ่งปกติจะมีให้เลือกแค่ Mineoka Fruit / Tofu Pudding / Ice cream แต่วันนี้ทางร้านแนะนำ Warabi Mochi โมจิเนื้อใสที่ทำจากนมถั่วเหลือง ราดด้วยน้ำเชื่อมที่ทำจากน้ำตาลทรายแดง และโรยด้วยผงถั่ว อร่อยมาก
นอกจากคอร์ส Umenohanazen แล้วทางร้านยังให้กิน Taraba Kani Seiro Mushi (1,950 บาท) ปูทาราบะนึ่ง ปูที่นี่จะใช้ปูสดไม่เหมือนกับที่เห็นตามไลน์บุฟเฟ่ต์ รสจะหวาน เนื้อแน่น เวลากินจิ้มกับซอส Kanizu จะได้รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยสุดๆไปเลย
ยังไม่หมด ยังมี Kuroge Wagyu Yogan Yaki (1,350 บาท) เนื้อวากิวจากเกาะคิวชู เนื้อนุ่ม หอมมัน อร่อยมาก ปกติราคานี้จะมี 6 ชิ้นด้วยกัน แต่ทางร้านแบ่งมาให้ชิมคนละ 2 ชิ้น เวลากินก็เอาเนื้อไปย่างบนหินภูเขาไฟร้อนๆ กลิ่นนี่หอมมากกกกกก
เครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้เลย Yuzu Tonyu (110 บาท) น้ำเต้าหู้รสส้มยูสุ รสออกเปรี้ยวๆหวานๆ หอมกลิ่นส้ม
อีกแก้วเป็น Maccha Tonyu (110 บาท) น้ำเต้าหู้กับชาเขียว เข้ากันดีจริงๆ ชอบแก้วนี้ ชาเข้มข้นมาก
แก้วสุดท้าย เปลี่ยนมาเป็นโซดาบ้าง Lychee Soda (95 บาท) ลิ้นจี่โซดา หอมดี แต่หวานไปหน่อย รอน้ำแข็งละลายก่อนนิดนึงกำลังดี
อิ่ม อร่อย ฟิน บอกได้สั้นๆแค่นี้จริงๆ รีบมาลองกันไวๆนะ ส่วนลดมีถึงแค่ 30 กันยายน นี้เท่านั้นนน
Address: 2nd floor, Nihonmura Mall, Thonglor soi 13, Bangkok
Open: Lunch 11.00 – 15.00
Dinner 18.00 – 23.00
Tel: 084 438 3892
ติดตามเพิ่มเติมกันได้ที่
https://www.facebook.com/sheepsbutler
ชื่อสินค้า:
Umenohana Thailand @ Nihonmura Mall ทองหล่อ 13
คะแนน:
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Niigata Kitchen - อาหารญี่ปุ่นเซฟโซนตอนเข้าเมือง
สวัสดีค่า รอบนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกรอบต่อจากกระทู้ที่แล้ว พอมานั่งดูย้อนหลังเหมือนกับว่าตัวเองเขียนเป็นเซ็ตตามอาหารแต่ละประเทศเฉยเลยค่ะ 5555555555 คิดว่าหลายคนคงรู้จักอาหารญี่ปุ่นร้านนี้กันบ้างแล้
cherishcheck
BufFeast Review : บุฟเฟ่ต์หมูเกาหลีและเครื่องเคียง ร้านย่างให้ ริมถนนใหญ่ "Chaebol" @ถนนนครอินทร์
หน้าฝนนี้คนเริ่มเป็นหวัดกันเยอะ ผมเองก็ไม่แคล้วเป็นกับเขาด้วย เลยอยากหาเนื้อย่างร้อนๆให้มันอุ่นร่างสักหน่อย พอดีเพื่อนส่งร้านใหม่ แถวๆนครอินทร์มา เป็นร้านเกาหลี ชื่อเสียงเรียงนาม "แชโบล" ผมส
TheHeatBufFeast
BufFeast Review :"สุกี้ ออนเซ็น" บุฟเฟ่ต์ปลาดิบและหม้อต้มเปิดใหม่โซนรามคำแหง @ลาดพร้าว 130/2
ช่วงนี้กระผมประสปัญหาเรื่องการเงินนิดหน่อยก็เลยไม่ได้ไปกินบุฟเฟ่ต์ แต่ตอนนี้เคลียร์เรื่องปัจจัยจบแล้ว เลยได้ฤกษ์กลับมาฉลอด้วยการ ตระเวณกินแบบที่โปรดปรานเช่นเดิม โดยร้านที่มาขจัดความเสี้ยนของผมใครครั้ง
TheHeatBufFeast
BufFeast Review : บุกร้าน "God of Grill" กับโปรบุฟเฟ่ต์สเต๊กในเมืองสุดหายาก @ซอยมโนรม ถ.พระรามสี่
ในระหว่างเสาะหาร้านไปกินช่วงปีใหม่นี้ ก็เหลือบไปเห็นกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ของร้านนึง เป็นร้านสเต็ก นามว่า ก๊อต ออฟ กริลล์ สเต๊ก ตั้งอยู่ในซอยมโนรม เส้นพระราม 4 เลย อันตัวผมก็ไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์สเต๊กมานานม
TheHeatBufFeast
😍🥂🍽🍺🥣🌸@@...(*_*) จับฉ่ายฟองเต้าหู้ (*_*)...@@😍🥂🍽🍺🥣🌸
🌼😍🎈🎁🎀สวัสดีปีใหม่ 2025 ที่กำลังจะถึงอีกไม่กี่วันข้างหน้า ช่วงนี้หลาย ๆท่าน อาจจะมี งานเลี้ยงสังสรรค์ในหน่วยงาน ในกลุ่มเพื่อนฝูง ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาในช่วงเทศกาล และคงจะทำให้หลาย ๆ คน เริ่มเบื่ออาหารปร
สมาชิกหมายเลข 3902534
บอสพาชิม : Pari Izakayaสุดมินิมอล (Chiangmai,Thailand
บอสพาชิม : Pari Izakayaสุดมินิมอล (Chiangmai,Thailand) Pari น่าจะเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ฮอตที่สุดในเชียงใหม่ในเวลานี้ ปาริ เกิดจากหมู่บ้านปาริชาตในจังหวัดเชียงใหม่
EatLikeTheBOSS
UMENOHANA ร้านอาหารน้องใหม่ไทย พี่ใหญ่ญี่ปุ่น
สวัสดีครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่เวลาจะออกไปกินข้าวนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านไหน สิ่งแรกที่ผมทำคือเข้ากูเกิ้ลเสิจหารีวิวร้านอาหาร เพื่อดูว่าร้านที่ผมจะไปกินนั้นมี feedback เป็นอย่างไร บรรยากาศดีไหม มีเมนูเด่น
decaf
รีวิวร้าน Umeno Cafe บุฟเฟ่ต์อาหาร-ของหวานที่มีวัตถุดิบส่วนใหญ่เป็นเต้าหู้ แต่รสชาติออกมาดีเกินคาด !
ร้าน Umeno Cafe เอาจริงๆ ตอนแรกไม่ได้เป็นร้านที่น่าสนใจเลยเพราะว่าเมนูหลายอย่างทำด้วยเต้าหู้เกือบทั้งหมด (ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ได้โปรดปรานเต้าหู้เท่าไหร่) แต่พอมาอ่านรีวิวใน Hungry Hub คะแนนรีวิวกลับค่อ
Food Addicts
กุ๊กหมี ข้าวต้มโต้รุ่ง @ ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
กุ๊กหมี ข้าวต้มโต้รุ่ง ร้านตั้งอยู่ที่ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง เปิดขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - ตีสาม ที่จอดรถยนต์หา
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
[Sheep's Butler] ไคเซกิคอร์สประจำฤดูใบไม้ผลิ มื้อกลางวันราคาเบาๆ และเมนูพิเศษประจำฤดูกาล ที่ Umenohana
วันนี้พ่อบ้านมีโอกาสกลับมารีวิวเป็นครั้งที่สามแล้ว โดยสองครั้งก่อนเป็นเมนูอาหารประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ส่วนในคราวนี้จะเป็นเมนูอาหารประจำฤดูใบไม้ผลิ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. ถึง 30 มิ.ย. โดยในครั
พ่อบ้านของแกะน้อย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[SR] [Sheep's Butler] ฉลองครบรอบ 3 ปี Umenohana กับ คอร์สอาหาร Umenohanazen ในราคาพิเศษ!!!
ร้านอุเมะโนะฮานะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในโครงการ Nihonmura Mall ทองหล่อ 13 เอกลักษณ์ของทางร้านคือการเสริฟอาหารเป็นคอร์สแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เรียกว่า ไคเซกิ โดยมีวัตถุดิบหลักเป็นเต้าหู้สูตรพิเศษของทางร้าน และปูทาราบะสดๆส่งตรงจากญี่ปุ่น
วันนี้พ่อบ้านได้รับเชิญมาร่วมงานฉลองครบรอบ 3 ปี ที่อุเมโนะฮานะได้มาเปิดสาขาในประเทศไทย ซึ่งในเดือนกันยายนนี้ ทางร้านได้มีส่วนลดพิเศษสำหรับอาหารคอร์ส Umenohanazen ซึ่งเป็นคอร์สที่ขายดีที่สุด จากราคาปกติ 1,250 บาท เหลือ เพียง 1,000 บาทเท่านั้น และยังมีส่วนลดสำหรับ ชุดรวมซิกเนเจอร์อาลาคาร์ท Umenohana Moriawase จากราคาปกติ 1,650 บาท เหลือเพียง 1,000 บาท เช่นเดียวกัน
วันนี้ทางร้านได้นำอาหารชุด Umenohanazen มาให้เราได้ลองชิมกัน เรามาลองดูกันว่าเมนูคอร์สที่ขายดีที่สุดจะน่ากินขนาดไหน โดยอาหารจะมีทั้งหมด 13 รายการด้วยกัน (แค่ฟังจำนวนรายการอาหารก็รู้แล้วว่าคุ้มแค่ไหน) เรามาดูเมนูแรกเลย Assorted Appetizers ซึ่งมีแยกย่อยเป็นอีก 3 อย่าง ได้แก่ Mineoka Tofu/ Fresh Yuba/ Kani Jelly
Mineoka Tofu เต้าหู้นมสดเนื้อแน่นหนึบรสออกหวานนิดๆ ราดด้วยซอสมิโสะยูสุ รสเข้มข้นหอมกลิ่นส้มยูสุ กินกี่ทีก็ชอบเมนูนี้
Fresh Yuba ฟองเต้าหู้สดแผ่นบางๆเนื้อนุ่มมาก มาพร้อมกับน้ำเต้าหู้ เวลาทานใส่โชยุเพิ่มรสชาตินิดนึง ก็อร่อยเด็ด
Kani Jelly เยลลี่เย็นๆที่ทำจากซอสพอนสุพร้อมกับเนื้อปูทาราบะ กินแล้วสดชื่นดีจริงๆ
ถัดจาก Appetizers มาต่อด้วย Steamed Egg Custard ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนๆ รสชาติเบาๆ กลมกล่อม กำลังดี
เมนูที่ 3 เป็น Sashimi วันนี้เป็นปลาคัมปาจิ เนื้อหวาน สด เด้งดีจริงๆ
เมนูที่ 4 Tofu Shumai ขนมจีบเต้าหู้ ไส้ในเป็น ไก่ กุ้ง และเต้าหู้ สับรวมกัน เวลากินก็จิ้มซอสเปรี้ยวแบบขนมจีบที่เราคุ้นเคย
มาถึงเมนูที่ 5 แล้ว Renkon Manju รากบัวบดทอด ข้างในมีเนื้อรากบัวสับหยาบๆด้วย ราดด้วยซอสฟองเต้าหู้ข้นๆ แปลกดี อร่อยด้วย
เมนูที่ 6 Fuku Fuku Tofu เต้าหู้สด มาตั้งหม้อต้มให้เห็นกันจะๆ เวลาทานจะตักใส่ถ้วยแล้วราดด้วยน้ำซอส ซึ่งมีให้เลือก 2 ชนิด (จริงๆก็ไม่ต้องเลือกหรอก ก็กินมันทั้ง 2 แบบเลย) แบบแรกเป็นซอสยาไซอัน ใสๆ ข้นๆ รสชาติเบาๆ และอีกแบบเป็น ซอสมาโบ สีน้ำตาล รสชาติจะเข้มข้นกว่า พร้อมเครื่องเคียงขิงบด ต้นหอมซอย และงาขาว มาให้ใส่เพิ่มรสชาติได้
มาถึงครึ่งทางแล้วกับเมนูที่ 7 Namafu Dengaku แป้งโมจินุ่มๆหนึบๆ ราดด้วยซอสมิโสะยูสุ หวานๆเค็มๆ ส่วนอันสีเขียวเป็นแบบผสมสมุนไพรญี่ปุ่น Yomogi gวลากินทางร้านแนะนำให้กินอันสีขาวก่อน
ถึงตรงนี้เรียกว่าเริ่มอิ่มแล้วแต่เรายังต้องเดินหน้าต่อไปกับ เมนูที่ 8 Yuba Age เต้าหู้ปลาทอด หนังด้านนอกกรอบนิดๆ เนื้อด้านในนุ่มๆเด้งๆ กินคู่กับเลมอน เปรี้ยวนิดๆ หอม อร่อย
ยังไม่พอ เมนูที่ 9 Yuba Gratin กราแตงฟองเต้าหู้ เมนูนี้ชอบมาก ฟองเต้าหู้นุ่มๆ ครีมเนียนมากๆ แล้วยังมีชีสอยู่ด้านบนอีก กินเปล่าก็อร่อยแล้ว แต่ถ้าใครเลี่ยนก็มีซอสพอนสุ เปรี้ยวๆ ใส่ตัดเลี่ยนได้ อร่อยไปอีกแบบ
เมนู 10 - 12 มาพร้อมกัน เริ่มจาก Yuba Miso Soup ซุปมิโสะใส่ฟองเต้าหู้ร้อนๆ รสชาติเข้มข้น Pickles ชุดผักดองและฟองเต้าหู้ต้มโชวยุ และ Japanese Steamed Rice ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ ตอกย้ำความอิ่มกันไป
ตบท้ายด้วยของหวาน ซึ่งปกติจะมีให้เลือกแค่ Mineoka Fruit / Tofu Pudding / Ice cream แต่วันนี้ทางร้านแนะนำ Warabi Mochi โมจิเนื้อใสที่ทำจากนมถั่วเหลือง ราดด้วยน้ำเชื่อมที่ทำจากน้ำตาลทรายแดง และโรยด้วยผงถั่ว อร่อยมาก
นอกจากคอร์ส Umenohanazen แล้วทางร้านยังให้กิน Taraba Kani Seiro Mushi (1,950 บาท) ปูทาราบะนึ่ง ปูที่นี่จะใช้ปูสดไม่เหมือนกับที่เห็นตามไลน์บุฟเฟ่ต์ รสจะหวาน เนื้อแน่น เวลากินจิ้มกับซอส Kanizu จะได้รสเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยสุดๆไปเลย
ยังไม่หมด ยังมี Kuroge Wagyu Yogan Yaki (1,350 บาท) เนื้อวากิวจากเกาะคิวชู เนื้อนุ่ม หอมมัน อร่อยมาก ปกติราคานี้จะมี 6 ชิ้นด้วยกัน แต่ทางร้านแบ่งมาให้ชิมคนละ 2 ชิ้น เวลากินก็เอาเนื้อไปย่างบนหินภูเขาไฟร้อนๆ กลิ่นนี่หอมมากกกกกก
เครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้เลย Yuzu Tonyu (110 บาท) น้ำเต้าหู้รสส้มยูสุ รสออกเปรี้ยวๆหวานๆ หอมกลิ่นส้ม
อีกแก้วเป็น Maccha Tonyu (110 บาท) น้ำเต้าหู้กับชาเขียว เข้ากันดีจริงๆ ชอบแก้วนี้ ชาเข้มข้นมาก
แก้วสุดท้าย เปลี่ยนมาเป็นโซดาบ้าง Lychee Soda (95 บาท) ลิ้นจี่โซดา หอมดี แต่หวานไปหน่อย รอน้ำแข็งละลายก่อนนิดนึงกำลังดี
อิ่ม อร่อย ฟิน บอกได้สั้นๆแค่นี้จริงๆ รีบมาลองกันไวๆนะ ส่วนลดมีถึงแค่ 30 กันยายน นี้เท่านั้นนน
Address: 2nd floor, Nihonmura Mall, Thonglor soi 13, Bangkok
Open: Lunch 11.00 – 15.00
Dinner 18.00 – 23.00
Tel: 084 438 3892
ติดตามเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.facebook.com/sheepsbutler