เนื้อสันในย่าง Medium Rare โดยการใช้เครื่อง Sous Vide
นำเนื้อสันในหมักด้วยน้ำมันมะกอก พริกไทย เกลือ นำไปบรรจุในถุงสูญญากาศ เอาไปต้มในเครื่อง Sous Vide ที่อุณหภูมิ 51 C อันเป็นอุณหภูมิของเนื้อแบบ Medium Rare เป็นเวลา 1:30 ช.ม. นำเนื้อไปทอดในกระทะเหล็กใช้ไฟแรงให้ผิวเกรียม ทิ้งไว้ 10 นาที หั่นเนื้อเสริฟพร้อมแจ่ว
เนื้อสันในครึ่ง กก. หมักด้วย น้ำมันมะกอก เกลือ และ พริกไทย
บรรจุเนื้อในถุงสูญญากาศ
เอาไปต้มในเครื่อง Sous Vide ที่อุณหภูมิ 51 C อันเป็นอุณหภูมิของเนื้อแบบ Medium Rare เป็นเวลา 1:30 ช.ม.
ต้มที่ 51 C เป็นเวลา 1:30 ช.มได้เนื้อแบบ Medium Rare.
นำเนื้อไปทอดในกระทะเหล็กใช้ไฟแรงให้ผิวเกรียม ทิ้งเนื้อทีทอดไว้ 10 นาที ก่อนนำไปหั่น
Medium Rare
แจ่ว น้ำปลา พริกป่น หอมแดง ต้นหอมซอย โรยด้วย ข้าวคั่ว (ก่อนจะทาน)
เนื้อนิ่มมาก และไม่แห้ง ชูรสด้วยแจ่ว
สวัสดี
เนื้อสันในย่าง Medium Rare จิ้มแจ่ว (ใช้เครื่อง Sous Vide)
เนื้อสันในย่าง Medium Rare โดยการใช้เครื่อง Sous Vide
นำเนื้อสันในหมักด้วยน้ำมันมะกอก พริกไทย เกลือ นำไปบรรจุในถุงสูญญากาศ เอาไปต้มในเครื่อง Sous Vide ที่อุณหภูมิ 51 C อันเป็นอุณหภูมิของเนื้อแบบ Medium Rare เป็นเวลา 1:30 ช.ม. นำเนื้อไปทอดในกระทะเหล็กใช้ไฟแรงให้ผิวเกรียม ทิ้งไว้ 10 นาที หั่นเนื้อเสริฟพร้อมแจ่ว
เนื้อสันในครึ่ง กก. หมักด้วย น้ำมันมะกอก เกลือ และ พริกไทย
บรรจุเนื้อในถุงสูญญากาศ
เอาไปต้มในเครื่อง Sous Vide ที่อุณหภูมิ 51 C อันเป็นอุณหภูมิของเนื้อแบบ Medium Rare เป็นเวลา 1:30 ช.ม.
ต้มที่ 51 C เป็นเวลา 1:30 ช.มได้เนื้อแบบ Medium Rare.
นำเนื้อไปทอดในกระทะเหล็กใช้ไฟแรงให้ผิวเกรียม ทิ้งเนื้อทีทอดไว้ 10 นาที ก่อนนำไปหั่น
Medium Rare
แจ่ว น้ำปลา พริกป่น หอมแดง ต้นหอมซอย โรยด้วย ข้าวคั่ว (ก่อนจะทาน)
เนื้อนิ่มมาก และไม่แห้ง ชูรสด้วยแจ่ว
สวัสดี