ก้อนขาวๆ ที่ออกจากแซลม่อนสุก

กระทู้คำถาม
รบกวนสอบถามครับ

ก้อนขาวๆ ในรูป มันคือไขมันที่ออกมาจากเนื้อปลาใช่มั๊ยครับ สามารถทานได้ หรือเขี่ยออกดีครับ

ซื้อปลามาจากห้างค้าส่ง แพ็ค 1 ก.ก (12 ชิ้น) ครับ

ปรุงสุกโดย วางในกระทะที่ทาน้ำมันมะพร้าวบางๆ แล้วปิดฝา รอจนสุกครับ โดยใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ไฟอ่อนสุดครับ

ไม่ได้ล้างปลา และไม่ได้ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงไดๆ ครับ

ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่