รบกวนสอบถามครับ
ก้อนขาวๆ ในรูป มันคือไขมันที่ออกมาจากเนื้อปลาใช่มั๊ยครับ สามารถทานได้ หรือเขี่ยออกดีครับ
ซื้อปลามาจากห้างค้าส่ง แพ็ค 1 ก.ก (12 ชิ้น) ครับ
ปรุงสุกโดย วางในกระทะที่ทาน้ำมันมะพร้าวบางๆ แล้วปิดฝา รอจนสุกครับ โดยใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ไฟอ่อนสุดครับ
ไม่ได้ล้างปลา และไม่ได้ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงไดๆ ครับ
ขอบคุณครับ
ก้อนขาวๆ ที่ออกจากแซลม่อนสุก
ก้อนขาวๆ ในรูป มันคือไขมันที่ออกมาจากเนื้อปลาใช่มั๊ยครับ สามารถทานได้ หรือเขี่ยออกดีครับ
ซื้อปลามาจากห้างค้าส่ง แพ็ค 1 ก.ก (12 ชิ้น) ครับ
ปรุงสุกโดย วางในกระทะที่ทาน้ำมันมะพร้าวบางๆ แล้วปิดฝา รอจนสุกครับ โดยใช้เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ไฟอ่อนสุดครับ
ไม่ได้ล้างปลา และไม่ได้ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงไดๆ ครับ
ขอบคุณครับ