ท่านใด ใช้ ดอกเกลือ ในการทำขนมบ้างครับ

กระทู้สนทนา
พอดีมี ผู้ใหญ่แนะนำให้ใช้ ดอกเกลือ เขาว่า รสชาติเค็มน้อย ผสมหวานนิดๆ

อยากปรึกษาสักนิดครับ หากเปลื่ยนมาใช้ รสชาติจะแตกต่างจากเดิมไหมครับ

แล้วถ้าปกติใส่ 4 กรัม แล้ว ใช้ดอกเกลือ ใส่เท่ากันใช่ไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่