ถ้าเรานำเบียร์ไปต้ม เราจะสามารถไล่แอลกอฮอล์ออกจากเบียร์ได้หรือไม่ครับ

ผมสงสัยถ้านำเบียร์ในท้องตลาดไปต้มให้อุณหภูมิสูงกว่าจุดเดือดของ เอทนานอลเล็กน้อย เราจะสามารถไล่แอลกอฮอล์ออกจาเบียร์ได้หรือป่าวครับ และรสชาติกับรสสัมผัสของเบียร์จะเปลี่ยนแปลงอย่างไรครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่