อยากทราบผู้ที่เคยต้มหัวเชื้อสูตรเย็นคะ ใครใจดีมีเมตตา รบกวนบอกวิธีการต้มหัวเชื้อหน่อยคะ ส่งข้อความมาบอกทีนะคะ ที่รู้อย่างเดียวคือ "เมนทอล" คะ แต่ที่หวานๆเขาใช้อะไร และทำให้เป็นข้นๆเหนียวๆ ไม่บูดไม่เสีย
ถ้าเขาเติมสารคลอโรฟอร์ม ให้มีรสหวาน+ไม่บูดไม่เสีย คิดว่าคงไม่ดีแน่ๆคะ แต่ส่วนตัวคิดว่าต้องมีอะไรให้ความหวานและทำให้อาหารไม่เสียได้ ใครทราบแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ
หัวเชื้อยาชงสูตรเย็นแบบโบราณ เขาใส่อะไรบ้างคะ
ถ้าเขาเติมสารคลอโรฟอร์ม ให้มีรสหวาน+ไม่บูดไม่เสีย คิดว่าคงไม่ดีแน่ๆคะ แต่ส่วนตัวคิดว่าต้องมีอะไรให้ความหวานและทำให้อาหารไม่เสียได้ ใครทราบแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ