ใช้สูตร แป้งเค้ก 100 น้ำและนมคาร์เนชั่น80
เนย80 น้ำตาล80 เอสพี15 ผงฟู1ชช
ตอนแรกตีไข่ น้ำตาล นมเอสพีให้ขึ้นฟู และตามด้วยแป้ง กลิ่นวนิลา และตบท้ายด้วยเนยละลาย
ก่อนเทลงพิมส่วนผสมหนืดมากเพราะอะไรคะ
รูเยอะด้วยคะ อ้อ ไข่เอาออกจากตู้เย็นแล้วเอามาทำเลยคะ ใส่ถ้วยจีบตอนอบกับพิมผลส้มคะแต่อบออกมาแล้วถ้วยจีบร่อนเลยคะแถมหน้ามีรูคะขอคำตอบหน่อยคะพี่ๆจากน้องมือใหม่
เค้กฟูแต่รูเยอะ..แถมส่วนผสมก่อนเทลงพิมหนืดมากคะ^_^
ใช้สูตร แป้งเค้ก 100 น้ำและนมคาร์เนชั่น80
เนย80 น้ำตาล80 เอสพี15 ผงฟู1ชช
ตอนแรกตีไข่ น้ำตาล นมเอสพีให้ขึ้นฟู และตามด้วยแป้ง กลิ่นวนิลา และตบท้ายด้วยเนยละลาย
ก่อนเทลงพิมส่วนผสมหนืดมากเพราะอะไรคะ
รูเยอะด้วยคะ อ้อ ไข่เอาออกจากตู้เย็นแล้วเอามาทำเลยคะ ใส่ถ้วยจีบตอนอบกับพิมผลส้มคะแต่อบออกมาแล้วถ้วยจีบร่อนเลยคะแถมหน้ามีรูคะขอคำตอบหน่อยคะพี่ๆจากน้องมือใหม่