นอกจากผงฟู มีอะไรที่ช่วยให้อกไก่เนื้อนุ่มได้เหมือนกันบ้าง

กรณีทำสเต็กอกไก่ ทานเอง     ถ้าไม่ใช้ผงฟู  มีอะไรที่ช่วยให้อกไก่เนื้อนุ่มได้เหมือนกันบ้าง
ขอทริคและเทคนิคหน่อยครับ

เช่น  เอาไปหมักไข่ขาว,  หมักนม,  ....
และต้องหมักทิ้งไว้นานแค่ไหน  
พอตอนจะทำเอาออกจากตู้เย็นก่อนกี่นาที  
เข้าเครื่องอบปิ้งย่างกันยังไง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่