บะหมี่หยกอกไก่แดง เสกบะหม่ี่แช่แข็งให้เหนียวนุ่มสู้ฟันด้วยเทคนิคง่าย ๆ

ขอกันตรง ๆ ช่วย ไลค์ ช่วย ซับสไคร้ช่องด้วยนะจ๊า มีเมนูน่ากิน ๆ ทำง่าย ๆ มาเรื่อย ๆ จ้า
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

บะหมี่หยกอกไก่แดง เสกบะหมี่ลดราคาแช่แข็ง ให้เหนียวนุ่ม เด้งสู้ลิ้นได้ด้วยเทคนิคง่าย ๆ ที่หาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้
ส่วนประกอบ
1.อกไก่ 3 ชิ้น
2.บะหมี่หยก 4 ก้อน
3.ต้นหอม 4-5 ต้น
4.ผงหมักหมูแดงโลโบ้ 1 ซอง
5.ผงฟู  ครึ่งช้อนชา
วิธีทำ
1.ใช้ส้อมทิ่มอกไก่ให้ทั่วชิ้นแล้วหมักด้วยผงฟูประมาณ 15 นาที
2.หมักอกไก่ครบเวลาแล้วหมักด้วย ผงทำหมูแดงอีก 30 นาที (เติมน้ำเล็กน้อย)
3.ลวก ต้นหอมและบะหมี่ ตามคลิป
4.ย่างอกไก่ตามคลิป
5.รับประทานซิจ๊ะรออะไร
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่