ไปกินชาบูชิสาขาเอสพลานาด สังเกตได้ว่า จานผักน้อยลง จานเนื้อมากขึ้น ผมไม่ได้กินนานมากแล้ว แต่ถ้าผมจำไม่ผิด ตอนนั้นผักวิ่งมาเรื่อยๆ เห็นตลอด แต่วันนี้กลับเห็นผักแทบนับจานได้
พอมานั่งนึก ในพันทิปก็เคยมีบ่นว่าผักแพง ก็เลยมาตั้งคำถามว่าเป็นเพราะสาเหตุนี้หรือเปล่า
ปล. กระทู้นี้ไม่ได้ตั้งขึ้นมาเพื่อโฆษณาหรือติเตียนร้านชาบูชิ เพียงแต่อ้างอิงเพื่อใช้เปรียบเทียบอดีตกับปัจจุบันในสถานที่เดียวกันเท่านั้น
กะหล่ำกับผักกาด แพงขึ้นหรือเปล่าครับ
พอมานั่งนึก ในพันทิปก็เคยมีบ่นว่าผักแพง ก็เลยมาตั้งคำถามว่าเป็นเพราะสาเหตุนี้หรือเปล่า
ปล. กระทู้นี้ไม่ได้ตั้งขึ้นมาเพื่อโฆษณาหรือติเตียนร้านชาบูชิ เพียงแต่อ้างอิงเพื่อใช้เปรียบเทียบอดีตกับปัจจุบันในสถานที่เดียวกันเท่านั้น