สวัสดีค่ะ อันนี้เป็นกระทู้แรกของเรา ถ้าเขียนหรือใช้ภาษาผิดพลาดอย่างไร ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
เหตุเกิด คือ วันนี้ไปทานชาบูชิสาขาใกล้บ้าน มีโต๊ะด้านหลัง เป็นคู่รัก ชญ. มาทานด้วยกันในเวลาใกล้เคียงกับเรา เราก็ไม่ได้สนใจ ก็ทานในส่วนของเราไปตามปกติ ทานไปได้สักพักใหญ่ๆ ลุกไปเติมน้ำ พลันสายตา เห็นเค้าลอกกินแต่หน้าซูชิ ส่วนข้าวปั้น วางทิ้งในจาน หราเลย🤦♀️ ในใจก็คิดว่า เออทำไมถึงไม่แบบ หมกหรือซ่อนนิดนึงนะ (ส่วนตัวเคยกินเหลือ 1-2 ชิ้นรู้สึกไม่ดี ที่เหลือแต่ตัวข้าว ก็ใส่หม้อบ้าง ใส่ชามเศษหางกุ้งบ้าง
ระหว่างนั่งทานก็ได้ยินเสียงคุณผช. ถามแฟนอยู่ตลอดประมาณว่าเอาอะไร กินอะไรอีกไหม ไอศกรีมไหม
จนลุกไปเติมน้ำครั้งที่ 2 อีก 10 นาทีจะหมดเวลาของเราและเค้าทั้งสองโต๊ะ เดินกลับมาก็เห็นอีก แต่คราวนี้มันเยอะมากทุกคน เยอะจนเกิดคำถามในใจว่า
ทางชาบูชิ เค้ามีนโยบายปรับอาหารเหลือ อาหารที่ทานไม่หมดหรือไม่ หรือเค้าคิดมาในราคาบุฟเฟ่ต์แล้ว
เพราะมันเหลือเยอะมากจนน่าเกลียด ;-;
ชาบูชิ ทานเหลือ ทานไม่หมด มีนโยบายปรับหรือไม่
เหตุเกิด คือ วันนี้ไปทานชาบูชิสาขาใกล้บ้าน มีโต๊ะด้านหลัง เป็นคู่รัก ชญ. มาทานด้วยกันในเวลาใกล้เคียงกับเรา เราก็ไม่ได้สนใจ ก็ทานในส่วนของเราไปตามปกติ ทานไปได้สักพักใหญ่ๆ ลุกไปเติมน้ำ พลันสายตา เห็นเค้าลอกกินแต่หน้าซูชิ ส่วนข้าวปั้น วางทิ้งในจาน หราเลย🤦♀️ ในใจก็คิดว่า เออทำไมถึงไม่แบบ หมกหรือซ่อนนิดนึงนะ (ส่วนตัวเคยกินเหลือ 1-2 ชิ้นรู้สึกไม่ดี ที่เหลือแต่ตัวข้าว ก็ใส่หม้อบ้าง ใส่ชามเศษหางกุ้งบ้าง
ระหว่างนั่งทานก็ได้ยินเสียงคุณผช. ถามแฟนอยู่ตลอดประมาณว่าเอาอะไร กินอะไรอีกไหม ไอศกรีมไหม
จนลุกไปเติมน้ำครั้งที่ 2 อีก 10 นาทีจะหมดเวลาของเราและเค้าทั้งสองโต๊ะ เดินกลับมาก็เห็นอีก แต่คราวนี้มันเยอะมากทุกคน เยอะจนเกิดคำถามในใจว่า
ทางชาบูชิ เค้ามีนโยบายปรับอาหารเหลือ อาหารที่ทานไม่หมดหรือไม่ หรือเค้าคิดมาในราคาบุฟเฟ่ต์แล้ว
เพราะมันเหลือเยอะมากจนน่าเกลียด ;-;