ก๋วยเตี๋ยว 1 ถ้วยกับมาม่า 1 ซอง อะไรผงชูรสเยอะว่ากัน

จขกท เคยไปยืนแอบดูเค้าทำก๋วยเตี๋ยวเวลาสั่งกลับบ้าน
เห็น พ่อค้าแม่ค้า เวลาทำก๋วยเตี๋ยว หลายๆร้าน
เค้าจะตักผงชูรส ประมาณปลายช้อนชา (ซึ่งก็ดูเยอะพอสมควร)
ไหนจะผงรสดีอีกในปริมาณเท่าๆกัน
และที่สำคัญ ในน้ำซุปก็ใส่พวกซุปก้อนอะไรพวกนั้นอยู่แล้ว
แน่นอนว่า ผงชูรสก็ด้วย
ส่วนมาม่าก็ตามนั้น ตามซองเครื่องปรุงเลย

จขกท เลยสงสัยว่า คุณคิดว่า จริงๆแล้ว
ในก๋วยเตี๋ยวกับมาม่า  อะไรมีผงชูรสเยอะกว่ากัน
และอะไรอันตรายกว่ากัน  
ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่