อันนี้คือข้อความจากเน็ตครับที่ไม่เข้าใจคือเราจะใส่ตอนไหนเพราะมันเป็นผง หรือว่าร่อนพร้อมแป้งครับ แต่ในข้อความเขาบอกว่าใส่พร้อมเนยเลยแอบงงนะครับ
"เอ็ม เพล็กซ์ (emplex) หรือ แพตโก้-3 (pacgo-3) ใช้ได้กับขนมอบหลายชนิด เช่น ขนมปัง คุกกี้ เค้ก ลักษณะเป็นผง สีครีม ขาว สามารถดูดความชื้นได้ง่าย
การใช้เอมเพล็ก หรือแพตโก้ 3 ทำให้สามารถเก็บขนมไว้ได้นาน และเนื้อขนมยังนุ่ม ละเอียด สามารถดูดความชื้นได้ง่ายด้วยค่ะ ปริมาณที่ใช้ ในเค้กใช้ ร้อยละ 2 ของน้ำหนักส่วนผสมทั้งหมดในสูตร จะใส่ในขั้นตอนที่ใส่เนยค่ะ (ใช้พร้อมเนย)"
ได้สูตรเค้กมาครับในสูตรบอกว่าต้องใส่ผงนิ่ม มันคือ แพตโก้3 ใช้ไหมครับ (สามารถใช้กับเค้กได้ด้วยหรือครับ)
"เอ็ม เพล็กซ์ (emplex) หรือ แพตโก้-3 (pacgo-3) ใช้ได้กับขนมอบหลายชนิด เช่น ขนมปัง คุกกี้ เค้ก ลักษณะเป็นผง สีครีม ขาว สามารถดูดความชื้นได้ง่าย
การใช้เอมเพล็ก หรือแพตโก้ 3 ทำให้สามารถเก็บขนมไว้ได้นาน และเนื้อขนมยังนุ่ม ละเอียด สามารถดูดความชื้นได้ง่ายด้วยค่ะ ปริมาณที่ใช้ ในเค้กใช้ ร้อยละ 2 ของน้ำหนักส่วนผสมทั้งหมดในสูตร จะใส่ในขั้นตอนที่ใส่เนยค่ะ (ใช้พร้อมเนย)"