คือผมจะขายน้ำเต้าหู้เป็นอาชีพเสริม ซึ่งปัจจุบันผมทำขายแค่ในวงที่จำกัด คือ ขายที่ทำงานครับ แช่ถั่ว สองทุ่มโดยประมาน ตื่นมาปั่นประมาณ ตีสี่
แล้วทีนี้ผมมีความคิดที่อยากจะขายแบบมีหน้าร้านครับ จึงอยากจะขอคำแนะนำหน่อยครับ
1. ถ้าผมจะขายประมาน ตี4 - 7 โมงเช้า ผมต้องแช่ถั่วตั้งแต่กี่โมงครับ
2. ถ้าผมแช่ถั่วช่วงเช้า แล้วมาคั้นน้ำในช่วงเย็น แล้วเก็บแช่เย็นไว้ เอามาต้มตอนตั้งร้าน น้ำถั่วเหลืองจะเสียไหมครับ
ตอนนี้ขอคำแนะนำแค่นี้ก่อนครับ เพราะว่ามีปัญหาเรื่องเวลาแหละครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับผม
ขอคำแนะนำ จากคนขายน้ำเต้าหู้ครับ
แล้วทีนี้ผมมีความคิดที่อยากจะขายแบบมีหน้าร้านครับ จึงอยากจะขอคำแนะนำหน่อยครับ
1. ถ้าผมจะขายประมาน ตี4 - 7 โมงเช้า ผมต้องแช่ถั่วตั้งแต่กี่โมงครับ
2. ถ้าผมแช่ถั่วช่วงเช้า แล้วมาคั้นน้ำในช่วงเย็น แล้วเก็บแช่เย็นไว้ เอามาต้มตอนตั้งร้าน น้ำถั่วเหลืองจะเสียไหมครับ
ตอนนี้ขอคำแนะนำแค่นี้ก่อนครับ เพราะว่ามีปัญหาเรื่องเวลาแหละครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับผม