ฤกษ์งามยามดีได้โอกาสเข้าครัวเพื่อจัดปาร์ตี้กันอีกครั้ง เลยตั้งใจว่าจะหาเนื้อดีๆมาทำกินครับ ขอแบบดีๆไปเลย เพราะนานๆที เลยไปลองหาตามเนทดูว่ามีเนื้อประเภทไหนอะไรยังไงบ้าง เลยมาจบที่เนื้อ 2 ประเภทครับ
- Miyazaki Wagyu A4
- Meltique
ซึ่งทั้ง 2 ได้เลือกส่วน Ribeye มานะครับ เพราะเป็นส่วนที่ ส่วนตัวคิดว่าอร่อยที่สุดครับ Miyazaki นั้นคงไม่ต้องพูดอะไรกันมากมายเพราะแค่ชื่อกับราคาก็เทพพออยู่แล้ว ตอนแรกมีเนื้อ Sendai Wagyu ด้วยครับ แต่เป็น A3 (มันจะน้อยหน่อย) แต่พอลงความเห็นกันแล้วว่า ไหนๆจะมี premium session กันทั้งที ขอแบบสุดๆไปเลยจะดีกว่าครับ!!
ส่วน Meltique จะเล่าให้ฟังหลังจบ Miyazaki นะครับ
[CR] ### สาวกคนรักเนื้อห้ามพลาดเด็ดขาด!! กับ Miyazaki A4 ปะทะ Australian Meltique Ribeye (homemade steak) ###
- Miyazaki Wagyu A4
- Meltique
ซึ่งทั้ง 2 ได้เลือกส่วน Ribeye มานะครับ เพราะเป็นส่วนที่ ส่วนตัวคิดว่าอร่อยที่สุดครับ Miyazaki นั้นคงไม่ต้องพูดอะไรกันมากมายเพราะแค่ชื่อกับราคาก็เทพพออยู่แล้ว ตอนแรกมีเนื้อ Sendai Wagyu ด้วยครับ แต่เป็น A3 (มันจะน้อยหน่อย) แต่พอลงความเห็นกันแล้วว่า ไหนๆจะมี premium session กันทั้งที ขอแบบสุดๆไปเลยจะดีกว่าครับ!!
ส่วน Meltique จะเล่าให้ฟังหลังจบ Miyazaki นะครับ