พอดี อยากทำพายเนื้อแบบอังกฤษ แป้งพายเป็นแผ่นหนาหน่อยแต่ไม่เป็นชั้น ไปหาสูตรในเนตมา มีแต่เป็นชั้นทั้งนั้นเลยครับ คิดว่าไม่น่าจะเหมาะกับพายเนื้อที่มีน้ำซอสเพราะอาจจะแฉะ เสียเวลารีดแป้ง เพื่อนๆ พี่ๆ ท่านใด เคยทำแป้งพายแบบนี้ ขออนุญาตช่วยแบ่งปันสูตรเพื่อการเรียนรู้หน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ
อยากทำแป้งพายแบบไม่มีชั้น ใครมีสูตรและวิธีทำมาแชร์กันหน่อนะคร้าาบ ขอบคุณครับ