[CR] รีวิว พายแอปเปิ้ล C’est si bon



C’est si bon : Quiche & Tarte
สูตรอาหารของครอบครัว Herrgott เหมือนได้กินพายที่ได้รางวัลชนะเลิศท้องถิ่นจากฝรั่งเศส 
เราไปปาร์ตี้บ้านเพื่อน แล้วได้กินแอปเปิ้ลพาย ที่โคตรอร่อย จนต้องขอชื่อร้าน เพื่อสั่งมาให้ที่บ้านได้ลองกิน
ร้านนี้สั่งออนไลน์เท่านั้นนะ ยังไม่มีหน้าร้าน



Tarte Aux Pommes 
ความดีงามของพายแอปเปิ้ลนั้น คือได้รสชาติแอปเปิ้ลทุกเลเยอร์ ทุกเทกเจอร์ ซึ่งมันกลมกล่อม ลงตัวเป๊ะ ส่วนประกอบทั้งหมด Homemade ล้วนๆ ; แอปเปิ้ลเชื่อมด้านล่าง แอปเปิ้ลสไลด์หอมนุ่มที่เรียงมาแน่นๆ ทาด้วยซอสแอปเปิ้ลเพื่อเพิ่มรสชาติและความฉ่ำ และสูตรเฉพาะของร้านนี้คือ อัลมอนด์ หั่นและโรยผง เพิ่มรสสัมผัสให้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีก 
รสชาติไม่หวานเกิน ไส้แอปเปิ้ลเยอะ หอม ฉ่ำ ระเบิดในปากทุกคำ ที่สำคัญไม่มีครีมคัสตาร์ดที่เราไม่ชอบเหมือนแบรนด์อื่นๆ



Quiche Alsacienne 
เสียค่าส่งแล้ว เลยลองสั่ง กิชเบคอน+หอมใหญ่ เมนูต้นกำเนิด และ Signature ของร้าน C’est si bon สูตรลับจากตระกูล Hergott ด้วยเบคอน 2 ชนิด ชีสอีก 2 ชนิด ทีเด็ดอยู่ที่หอมใหญ่ ช่วยตัดรสเค็มจากเบคอน ทำให้รสชาติกลมกล่อม หอมมาก เก็บไว้แล้วมาอบร้อน คือหอมเหมือนออกจากเตาใหม่ๆเลย

Tarte Aux Pommes
S - 285 บาท (5 นิ้ว)
M - 785 บาท (8.5 นิ้ว) 
Quiche Alsacienne 
S - 245 บาท (5 นิ้ว)
M - 675 บาท (8.5 นิ้ว)
L - 1,090 บาท (11 นิ้ว) 

ร้านนี้ยังมีกิชอีกหลายเมนูเลย คราวหน้าจะลองกิชแซลมอน แต่อยากให้ทุกคนได้ลองพายแอปเปิ้ล คือจึ้ง นัมเบอร์วัน 
เค้ามีโปรเรื่อยๆ ตามเทศกาล ที่สำคัญด้วยความเป็นโฮมเมดทำใหม่ทุกเมนู ต้องสั่งล่วงหน้านะ
https://www.facebook.com/cestsibonbkk/
ชื่อสินค้า:   พายแอปเปิ้ล
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่