นอกจากเมนูนี้จะพัวพันกับข้าวคลุกกะปิแล้ว ยังมีกลิ่นอายของข้าวผัดเต้าหู้ยี้ด้วยค่ะ ที่นิยมกินเคียงกับไข่ฝอย หมูหวาน พริกซอย หอมแดงซอย เมนูนี้ถูกค้นพบด้วยความบังเอิญแท้ๆ แต่ปรากฎว่าอร่อยมากกกกกกกกกกก อร่อยจนตัวชิ้งเองยังงงเลยค่ะ 555 เพื่อนๆลองนำไปทำกินดูนะค้า
วัตถุดิบสำหรับหมูหวาน
1 หมู 3 ชั้น
2 น้ำซุปหรือน้ำเปล่า
3 น้ำตาลปี๊บ
4 ซอสถั่วเหลือง
5 หอมแดงซอย และหอมแดงเจียว
ต่อไปเราตามมาชมวิธีทำ กันเลยนะคะ
##ไม่ชอบกินข้าวคลุกกะปิ เพราะกลิ่นของกะปิ เปลี่ยนเป็นข้าวผัดซอสเย็นตาโฟทรงเครื่องดูสิคะ อร่อยเหาะเลยน้า! By ChingCanCook
นอกจากเมนูนี้จะพัวพันกับข้าวคลุกกะปิแล้ว ยังมีกลิ่นอายของข้าวผัดเต้าหู้ยี้ด้วยค่ะ ที่นิยมกินเคียงกับไข่ฝอย หมูหวาน พริกซอย หอมแดงซอย เมนูนี้ถูกค้นพบด้วยความบังเอิญแท้ๆ แต่ปรากฎว่าอร่อยมากกกกกกกกกกก อร่อยจนตัวชิ้งเองยังงงเลยค่ะ 555 เพื่อนๆลองนำไปทำกินดูนะค้า
1 หมู 3 ชั้น
2 น้ำซุปหรือน้ำเปล่า
3 น้ำตาลปี๊บ
4 ซอสถั่วเหลือง
5 หอมแดงซอย และหอมแดงเจียว