พอดีเมื่อวานผมและเพื่อนๆ ได้ลองทำชีสดิป ตามในเนต โดย ตั้งกระทะใส่นม เปิดไฟอ่อนๆ ใส่เชดด้าชีส ใส่เนย แล้วก็ใส่แป้งข้าวโพดนิดหน่อย แล้วคนไปเรื่อยๆ พอเข้ากันดีก็เทใส่ถ้วย แต่พอทิ้งไว้สักพักกลายเป็นแบบในรูป อยากถามว่ามีวิธีไหนที่ทำให้มันคงตัวแบบแมคไหมครับ ขอบคุณครับ ^___________^
http://www.uppic.org/share-FAA5_56E135CA.html
ใครเคยทำชีสดิป แบบแมคโดนัลด์ เข้ามาหน่อยครับ
http://www.uppic.org/share-FAA5_56E135CA.html